Thực hư thiên tài luôn mang sinh trắc vân tay chủng núi?

Sinh trắc vân tay chủng núi

Vân tay chủng núi là một trong những vân tay rất hiếm trên thế giới. Chỉ chiếm 5% dân số và những người sở hữu vân tay này hầu hết chính là thiên tài.

Sinh trắc vân tay chủng núi
Sinh trắc vân tay chủng núi

Có 3 chủng vân tay chính: Đại bàng – Whorl, Nước – Loop. Núi – Arch. Trong đó, chủng vân tay Arch được đánh giá là chủng vân tay hiếm chỉ chiếm 5% số lượng dân số trên thế giới. Việt Nam được ví như nước Do Thái thứ 2 bởi có nhiều người chủng Núi nhưng thật đáng tiếc do lạc hậu về công nghệ nên thường để phí những tài năng. Người thuộc chủng vân tay này được coi là nhân tài. Nếu được khai phá sẽ trở thành thiên tài hay chuyên gia của 1 lĩnh vực nào đó.

Đặc điểm hình thức của vân tay chủng núi

Bạn hãy hình dung đến hình ảnh ngọn núi, NÚI được bồi đắp theo thời gian theo tầng tầng lớp lớp. Hình ảnh này thể hiện cho sự vững chãi. Khi gặp những người NÚI, ta sẽ thấy họ có tác phong khá chậm. Nhưng đó là khi bạn chưa hiểu về đặc tính của núi. Để từ một cồn đất trở thành ngọn núi cao, phải có quá trình, không nóng vội ngày một ngày hai được.

Vân tay chủng núi chia làm 5 loại

Chủng thuần núi AS thì có hình dạng như một ngọn đồi, không có tâm, không có delta mà chỉ là những đường vân xếp chồng lên nhau.

Chủng núi AT thì giống như một ngọn núi thẳng đứng hoặc một túp lều.

Sinh trắc vân tay chủng núi
Sinh trắc vân tay chủng núi

Chủng núi AU là một ngọn núi lai nước xuôi UL. Có 1 tâm và 1 delta. Nhưng từ tâm đến delta bằng hoặc nhỏ hơn 5 đường vân. Nếu từ tâm đổ về phía không có delta hướng về phái ngón út thì là AU, hướng về phái ngón cái là AR, nui lai nước ngược. Núi lai nước nghĩa là trong núi có khe nước. Nó sẽ giúp cho núi mềm mại hơn.

Chủng núi AE là chủng nui lai đại bàng. AE có tâm của đại bàng chúa thể hiện rất rõ mục tiêu. Hai bên có delta nhưng từ tâm đến delta bằng hoặc ít hơn 5 đường vân.

Đặc điểm tính cách của người vân tay chủng núi

Con người của quy trình

Ngược với đại bàng phải có mục tiêu cụ thể và bỏ qua các giai đoạn để đến đích nhanh nhất thì những người chủng núi rất chú trọng đến quy trình. Nếu bỏ qua tính quy trình của người chủng núi, ta sẽ nghĩ họ là chậm, nhưng thực tế không phải là như vậy. Để đến được bước 5, người núi phải đi qua bước 1, Bước 2, bước 3, bước 4 rồi mới đến bước 5. Vậy yếu tố then chốt ở đây, muốn bán hàng, dạy học, đào tạo tiếp cận một người chủng núi, hãy dạy từng bước từng bước một. Nhưng có một điều đặc biệt là, khi họ được hệ thống kiến thức bài bản, họ sẽ là những người xuất chúng vì họ nắm đầy đủ quy trình từ A đến Z của một vấn đề, một sự kiện. Họ thường có xu hướng đặt nhiều câu hỏi.

Sinh trắc vân tay chủng núi
Sinh trắc vân tay chủng núi

Luôn chân thành trong các mối quan hệ

Những người sở hữu chủng Núi rất chân thành trong các mối quan hệ. Họ thường là những người ít bạn nhưng đã chơi thì thân. Mối quan hệ với những người chủng núi thường có chiều sâu. Trước một mối quan hệ, trước một cơ hội, bạn có thấy rằng những người chủng núi có gì đó chần chừ không. Bởi vì họ luôn mong muốn sự an toàn, nên trước một mối quan hệ hay một cơ hội Họ luôn luôn tìm hiểu kỹ. Và vì tìm hiểu kỷ, nên họ luôn có mối quan hệ rất chất lượng. Nếu bạn có người bạn thân là chủng núi thì xin chúc mừng bạn, vì đó là một người sống rất chân thành, cũng bở sự cân nhắc trong các mối quan hệ nên mối quan hệ của họ thường khá là chất lượng. Và cũng lý do đó, nếu muốn tìm người có khả năng chung tình cao hãy chon người chủng núi. Họ là những người chung thủy trong tình yêu. Theo khảo sát trên thế giới tỉ lệ ngoại tình trên thế giới thấp nhất thuộc chủng núi Arch.

Thực hư thiên tài luôn mang sinh trắc vân tay chủng núi

Người sở hữu chủng vân tay này thường có khả năng hấp thu gần như vô hạn. HAY ĐƯỢC HIỂU LÀ KHẢ NĂNG HỌC TẬP CẢ ĐỜI VẪN TIẾP THU VÀ RÈN LUYỆN ĐƯỢC. Nếu có được định hướng và biết nỗ lực để phát triển đúng cách, thì sẽ phát huy hiệu quả rất tốt. Còn ngược lại thì sẽ rất lãng phí khả năng vô hạn này. Với tất cả các vị trí trên bàn tay nếu xuất hiện chủng Núi ở ngón tay nào cũng sẽ chịu ảnh hưởng khá rõ nét đặc tính cơ bản của Núi.

Sinh trắc vân tay chủng núi
Sinh trắc vân tay chủng núi

Để có thể kích hoạt khả năng này, bạn hãy áp dụng phương pháp học tập: Chậm mà chắc. Bạn không nên ép chủng núi học quá nhiều. Hãy tạo điều kiện tốt nhất để chủng núi tự tiếp thu những kiến thức, một cách tự nhiên và nhẹ nhàng nhất.

Cách dạy bé mang sinh trắc vân tay chủng núi

Dạy từng bước

Để kích hoạt khả năng của chủng núi, cần có những định hướng cẩn thận, rõ ràng. Đề cao chất lượng và sự chính xác. Sắp xếp mọi việc theo trình tự ưu tiên, làm từng bước và có hệ thống.

Hãy hướng học tập bằng cách thực hành, lặp đi lặp lại. Những hoạt động được lặp đi lặp lại sẽ hình thành nên thói quen tốt.

Người sở hữu chủng núi thường rất coi trọng lời hứa. Đừng hứa mà không làm với họ

Những công việc khó khăn hay lâu có kết quả, thường làm họ dễ nản và dễ bỏ cuộc. Vì vậy, hãy luôn ở bên cạnh, theo sát họ để động viên khích lệ.

Sinh trắc vân tay chủng núi
Sinh trắc vân tay chủng núi

Hãy tâm sự nhiều hơn

Người ở chủng nảy thường để tình cảm nhiều vào công việc. Kết quả công việc phụ thuộc khá nhiều vào tâm trạng và môi trường.

Họ sống khá tình cảm, ít chia sẻ về bản thân, thường hạn chế thể hiện bằng hành động. Ít khi bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài bằng lời nói. Vì vậy,  hãy dành thời gian mỗi ngày để tâm sự và chia sẻ với họ. Cùng giải đáp các khúc mắc, lo lắng và có những định hướng kịp thời.

Sử dụng phương pháp giáo dục từ sự đơn giản

Người thuộc chủng vân tay núi không thích lý luận trừu tượng, thích mọi thứ đơn giản và thực tế. Vì vậy, khi nói chuyện với họ, bạn nên nói ngắn, xúc tích, đơn giản. Chỉ cho họ các bước để họ dễ thực hiện và nhớ sâu hơn.

Đừng bao giờ lãng phí tiềm năng của bản thân vì đây là phần thưởng quý báu mà tạo hoá ban tặng cho bạn. Hãy đến với Lê Gia để được tư vấn ngay hôm nay.

Bài viết có thể bạn quan tâm

Tìm hiểu thêm về YAG – Viện Sinh Trắc Vân Tay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *