Người có 10 vân tay chủng đại bàng được thừa hưởng gì

Người có 10 vân tay chủng đại bàng

Mỗi vân tay thuộc chủng khác nhau sẽ có ý nghĩa khác nhau. Mỗi chủng vân tay còn chia ra thành nhiều nhóm và nhiều cấp độ khác nhau để phân biệt vì mỗi nhóm sẽ có đặc trưng riêng ngay trong cùng một chủng. Người có 10 vân tay chủng đại bàng mang một ý nghĩa đặc biệt hơn những người khác.

Chủng vân tay đại bàng hay còn gọi là WHORL là 1 trong 3 chủng vân tay chính. Người sở hữu vân tay đại bàng mang ý nghĩa đó là sự mạnh mẽ, có mục tiêu. Có thể làm việc và thành công ở các lĩnh vực họ tham gia. Nhưng mỗi người thường chỉ sở hữu vài vân tay đại bàng và thêm vân tay nước hoặc núi. Vậy người có cả 2 tay sở hữu toàn bộ là chủng đại bàng thì có gì đặc biệt? Cùng tìm hiểu điểm mạnh và điểm yếu nhé!!

Người có 10 vân tay chủng đại bàng
Người có 10 vân tay chủng đại bàng

Đặc điểm nhận dạng vân tay chủng đại bàng

Chủng vân tay WHORL được gọi là chủng vân tay đại bàng, ví như đại bàng bởi sử mạnh mẽ. Những người thuộc chủng vân tay này đều có tính cách như một chú đại bàng sống trên núi: Tự do, sải cánh rộng, mạnh mẽ. Là người có định hướng rõ ràng cho bản thân, tính cách quyết đoán.

Người có 10 vân tay chủng đại bàng
Người có 10 vân tay chủng đại bàng

Chủng vân tay WHORL chiếm khoảng từ 30% đến 35% dân số trên thế giới. Qua một thời gian nghiên cứu và thử nghiệm trên vô số người. Quá trình nghiên cứu sự liên kết giữa vân tay và não bộ con người. Thì vân tay chủng đại bàng được chia thành 9 chủng vân tay với 3 cấp độ khác nhau.

Một điểm chung để nhận dạng người có chủng vân tay đại bàng đó là vòng xoáy ở vân tay. Để biết được người nào sở hữu cả 10 chủng vân tay đại bàng thì cũng dễ dàng. Khả năng cao là khi nhìn các vân tay của họ, tất cả đều có vòng xoáy ngay giữa. Thì có thể là người có 10 chủng vân tay đại bàng.

Người sở hữu 10 vân tay chủng đại bàng thì thế nào?

Ở Việt Nam thì vân tay đại bàng xuất hiện chủ yếu dựa theo vùng. Ở miền Tây, miền Nam thì đa số là sẽ sở hữu nhiều vân tay chủng nước, còn ở miền Bắc thì người sở hữu vân tay đại bàng khá nhiều. Nhưng đa số chỉ có một nửa hoặc hơn, đa số đều có 2 chủng vân tay khác nhau. Một người sở hữu cả 10 ngón chung 1 chủng sẽ sở hữu tính cách đặc trưng hơn. Đại bàng tượng trưng cho sự mạnh mẽ thì người có tất cả vân tay đại bàng sẽ mạnh mẽ hơn.

Ý nghĩa từng hình dáng trong 10 vân tay đại bàng

Còn phải tuỳ thuộc trong 10 vân tay đại bàng, thuộc cấp độ nào. Mới có thể hiểu sơ về tính cách của người đó thiên về điều gì nhiều hơn. Sau đây là ý nghĩa, và từ miêu tả chung cho mỗi cấp độ của chủng đại bàng. Các bạn sở hữu nhiều vân tay thuộc cùng cấp độ thì khả năng cao bạn sẽ thiên về đặc điểm chung của cấp độ đó.

Vân tay chủng đại bàng WT – WS

Nói tới người thuộc chủng vân tay này thì đặc điểm chính là MỤC TIÊU. Những người sở hữu nhóm vân tay tròn kín hoặc tròn hở là người trọng lời hứa. Ngoài tinh thần trách nhiệm, người sở hữu càng nhiều vân tay này càng thẳng thắng, trọng tình nghĩa. có sự chọn lọc trong nhiều khía cạnh cuộc sống, là người có chính kiến riêng và có lý lẽ để bảo vệ quan điểm của mình.

Người có 10 vân tay chủng đại bàng
Người có 10 vân tay chủng đại bàng

Vân tay chủng đại bàng WE

Vân tay có hình dạng như này thì người đó có khả năng TRUYỀN LỬA. Đây là vân tay đại bàng thiên hướng cảm xúc, luôn dạt dào cảm xúc dù ở môi trường nào đi nữa. Vì thế khả năng truyền lửa, truyền động lực là từ khóa riêng cho chú đại bàng này.

Người có 10 vân tay chủng đại bàng
Người có 10 vân tay chủng đại bàng

Vân tay chủng đại bàng WC, WD, WI

Những người sở hữu vân tay này được gọi vui là TẮC KÈ vì khả năng ứng biến kinh ngạc. Xét về tính cách, nhóm vân tay này là nhóm chủ động trong mọi việc, có 2 luồng cuộn vào nhau. Người có chủng vân tay MỤC TIÊU kết bạn với người LINH HOẠT. Vì khi kết hợp có thể hòa nhịp với tất cả mọi người, không phân biệt tính cách hay tuổi tác.

Người sở hữu càng nhiều chủng vân tay linh hoạt sẽ có khả năng ứng biến trong mọi hoàn cảnh càng cao, bẩm sinh đã có sự suy xét 2 chiều (tốt và chưa tốt) trong cùng một vấn đề. Tuy nhiên chính vì điều này lại làm người sở hữu chúng mất khá nhiều thời gian để đạt được điều mình mong muốn. Vì thế hãy tìm cho mình một mục tiêu để tập trung hết mình, bạn sẽ phát huy được lợi thế của mình mà không phải nhóm vân tay nào cũng có.

Vân tay chủng đại bàng WP, WX, WL

Hình thái vân tay cuối cùng trong nhóm đại bàng được xếp vào loại vân tay đặc biệt (vì số lượng người sở hữu vân tay này không nhiều), vân tay Peacock eye – hình dạng như mắt công. Nhóm vân tay này bẩm sinh có sức hút đặc biệt, gây sự chú ý về phía mình bởi những tài năng thiên bẩm về nghệ thuật, ngôn từ sắc sảo trau chuốt từ ý nghĩa đến lời văn. Người này có sự may mắn bẩm sinh, có nhiều điều thuận lợi trong cuộc sống.

Người có 10 vân tay chủng đại bàng
Người có 10 vân tay chủng đại bàng

Nếu cả 2 tay đều có hoa tay thì có được xem là sở hữu 10 vân tay đại bàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *