Kiểm tra sinh trắc vân tay để thấu hiểu về bản thân hơn

Sinh trắc vân tay

Every vân tay đại diện cho các phạm vi khác nhau, có thể tiết lộ tài năng sinh ra của mỗi người. Bao gồm các loại hình, cách thức học tập và cảm giác nhạy cảm, … Tất cả đều dựa trên cơ sở khoa học, độ chính xác cao đến 80%. Kiểm tra sinh trắc vân tay để tìm hiểu về bản thân.

"<yoastmark

Sinh trắc vân tay là gì?

Sinh vân tay là vân tay vùng của con người. Dấu vân tay cùng lúc với cơ trưởng nếp nhăn nên giữa chúng ta có mối liên kết, vậy là bộ môn Sinh trắc học vân tay ra đời nhằm giải mã tính cách nguyên thủy trong não bộ của mỗi cá nhân thông qua vân tay của họ. .

Sinh vân tay dùng để chỉ lớp da (biểu bì) và từ “glyph” để chỉ nét. Hiểu nôm na thì Dermoglyphics chính là nghiên cứu về đường nét trên da khác biệt ở đầu ngón tay của mỗi người mà chúng ta vẫn gọi là vân tay.

Vân tay tiêu biểu loại

Ai cũng biết rằng vân tay của mỗi người không giống nhau. Vì vậy, vân tay còn được xem như từng người được nhận dạng đặc biệt. Tuy nhiên, vân tay có thể cho ta biết nhiều hơn thế. Dấu vân tay của một người cũng có thể hé lộ cho bạn biết những đặc điểm của người đó. Những thứ bạn có thể dễ dàng nhìn thấy và cả những thứ bạn không thể nhận ra. Không chỉ thế, vân tay còn hé lộ cho bạn khả năng của một người. Dấu vân tay của mỗi người không giống nhau, và cũng không có ai có tính cách và các chức năng giống nhau.

Sinh trắc vân tay phân tích định dạng vân tay, vân tay mật độ, vân vân tay và nhiều yếu tố liên quan khác nhau ở những bộ phận có thể định nghĩa như lòng bàn tay, ngón tay, lòng bàn chân và ngón tay chân. Dấu vân tay của mỗi người không giống nhau và thường dấu vân tay sẽ không thay đổi kích thước hoặc định dạng trong suốt cuộc đời của một người, ngoại trừ trong thương hiệu và lớp hạ bì.

 

1. Sinh trắc vân tay hình ngũ giác

Vân tay thuộc Ngũ Giác có hình xoắn ốc, dân gian hay còn gọi là hoa tay. Tính cách độc lập, quyền, giỏi về câu hỏi (chất vấn), cá tính rõ ràng ràng buộc.

 

Có tinh thần tìm kiếm, khám phá, coi mình là trung tâm trong mọi công việc, hy vọng tự mình có thể phát triển, lĩnh vực hội. Vì vậy, do đó là sức mạnh chính, quá chủ quan, khó tương tác. Cá độc lập, quyết định và không bị ràng buộc bởi hệ thống truyền thông, là người có đặc quyền, có sức sáng tạo cao độ, khi học cần phải nói rõ đạo lý, tăng cường thêm động lực, tạo không gian cho cá nhân .

2. Sinh trắc vân tay hình

Vân tay thuộc Tròn có kiểu uốn về một bên. If uốn về ngón út là thuận, tính là hình tròn. If uốn về ngón tay là nghịch hướng, máy tính là hình Tam giác ngược. Sở hữu tác động mạnh, đôn hậu thật thà, ôn hòa, sẵn sàng giúp đỡ người khác.

 

Giỏi trong việc học hỏi và bắt buộc, có năng lực tốt trong việc sao chép. Phù hợp trong các quy định hướng dẫn biện pháp, nhưng cần lưu ý. Vì cũng học tốt, cái xấu cũng học, dễ là người cùng trang hoặc bạn bè ảnh hưởng. Do that set ra quan niệm về thị phi cũng vô cùng quan trọng.

3. Sinh trắc vân tay hình tam giác ngược

Vân tay thuộc Tam Giác Đảo có kiểu uốn nắn về một bên. If uốn về ngón tay út là hướng, tính tính là hình tròn, nếu uốn về ngón tay là nghịch hướng, thì tính tính là tam giác ngược. Tính quan trọng của tiểu tiết, làm theo ý mình.

 

Giỏi tư ngược, có năng lực sáng tạo, thay đổi mới thường xuyên. Các công việc đều khác nhau, cũng không cần người khác hiểu và công nhận. Phong cách làm việc không theo số đông, người khác dễ hiểu nhầm lẫn.

Người có vân tay tam giác ngược nên học cách bao dung nhiều hơn. Học các cơ bản quy tắc, tránh công việc chi phối.

4. Sinh trắc vân tay hình vuông

Vân tay thuộc loại Vuông, có kiểu dáng giống ngọn núi. Vàng da và bảo mật tính năng, tiếp tục mạnh mẽ, nghi ngờ dễ dàng tính toán (chuyển đổi) rất lớn, có khả năng nghi ngờ với môi trường sống tốt

 

Đây là trắc địa, có khả năng tương ứng, tương tự như xốp. Medium same as a hòn đảo hoang, đáng để khai phá. Trong quá trình khai phá, cần phải học lại rất nhiều lần mới có kiến ​​thức và năng lực. Do đó dễ dàng bị người khác hiểu nhầm. Một khi nắm được kỹ thuật thì sẽ trở thành người xuất sắc trong lĩnh vực đó.

Chủ đề có thể bạn quan tâm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *