Giải mã sinh trắc vân tay là gì? Tiết lộ điều gì về bạn?

Sinh trắc vân tay là gì

Sinh trắc vân tay là điều mà rất rất nhiều phụ huynh quan tâm. Không chỉ ở nước ngoài mà ngay cả ở Việt Nam, những ông bố bà mẹ đều quan tâm vấn đề này. Vì có thể giúp cha mẹ hiểu về con cái, biết cách nuôi dưỡng và định hướng tương lai. Vậy sinh trắc vân tay là gì?

Sinh trắc vân tay là gì
Sinh trắc vân tay là gì

Chỉ cần đi quét sinh trắc vân tay là có thể giúp cha mẹ hiểu được con cái, hiểu bản thân. Tuy vậy vẫn nhiều người chưa biết rõ và chưa nắm được sinh trắc vân tay là gì. Băn khoăn chưa hiểu và nghi ngờ về tính chính xác của ứng dụng khoa học trên. Vậy sinh trắc vân tay là gì? Quét sinh trắc vân tay biết được gì? Cùng tìm hiểu nhé!!

Sinh trắc vân tay là gì?

Sinh trắc vân tay có tên khoa học là DERMATOGLYPHICS, là công nghệ về vân tay này. Khi sử dụng công nghệ này thì sẽ cho chúng ta hình ảnh thực tế. Từ đó dựa vào để phân tích bao gồm: độ dày đặc, độ dài – ngắn, các khúc quanh, hình dạng,… Ngoài ra khi có công nghệ này thì chúng ta còn biết được nhiều yếu tố khác để phân tích vân tay một cách chính xác.

Sinh trắc vân tay là gì
Sinh trắc vân tay là gì

Bằng cách sử dụng công nghệ quét sinh trắc vân tay, thiết bị sẽ nhận dạng các đường vân. Nhận dạng chính xác sau khi bạn đặt ngón tay lên. Hình ảnh dấu vân tay của bạn sẽ được hiển thị chính xác từng chi tiết về độ dày, độ dài và đường cong. Từ cơ sở thông tin hiển thị, máy sẽ xử lý thông tin chuyển sáng dữ liệu số.

Quét sinh trắc vân tay bạn sẽ biết được gì?

Sau khi quét mà sinh trắc vân tay  trên thiết bị, gửi dữ liệu dưới dạng số. Các chuyên gia sẽ tiến hành phân tích mọi thứ dữ liệu từ máy gửi về. Trên cơ sở đó đánh giá được năng lực của bạn là gì, sẽ phù hợp với công việc nào. Tính cách thật sự bên trong là gì và làm sao để hiểu hơn về bản thân, hiểu về con.

Sinh trắc vân tay là gì
Sinh trắc vân tay là gì
  • Chỉ số về 10 vùng chức năng ở não
  • 9 loại hình thông minh: Âm nhạc, toán học, ngôn ngữ, giao tiếp, nội tâm, vận động, không gian, thiên nhiên, hiện sinh
  • 4 loại chỉ số phổ biến: EQ, IQ, AQ, CQ,… Và 5 chỉ số khác
  • Các chủng vân tay trên 10 ngón tay, xác định chủng vân tay. Biết chính xác điểm mạnh, điểm yếu của bản thân
  • Chỉ số 5 thuỳ não: Thuỳ trước trán, thuỳ trán, thuỳ đỉnh, thuỳ thái dương, thuỳ chấm
  • Chỉ số về tư duy, chỉ số chấp hành
  • Chỉ số ở hai bên não trái và não phải
  • Chỉ số về độ nhạy bén, tốc độ xử lý vấn đề. Cách xử lý thông tin ở bán cầu não
  • Chỉ số V – A – K: Cách học qua NHÌN – NGHE – VẬN ĐỘNG (visual – auditory – kinesthetic)
  • Chỉ số TFRC (viết đẩy đủ là Total Fingerprint ridge count). Được hiểu là tổng số đường vân trên 10 ngón tay. Nhìn vào các chỉ số ở đây sẽ cho ta biết mức độ phát triển và khả năng tiếp thu kiến thức.

Tại sao sinh trắc vân tay phổ biến

Sở di công nghệ sinh trắc học dấu vân tay trở thành lĩnh vực ngành khoa học được ứng dụng rộng rãi. Một phần là nhớ tính ứng dụng thực tiễn. Sinh trắc học dấu vân tay đã được hình thành cách đây 200 năm với những nghiên cứu tiền đề, và các thành tựu khoa học đã đạt được, trong đó có rất nhiều nhà bác học nổi tiếng.
Đặc biệt, năm 1986, hai nhà khoa học 2 nhà khoa học Stanley Cohen (người Mỹ) và Rita Levi Montalcini (người Italia) đã đánh dấu bước ngoặt vĩ đại của ngành sinh trắc học dấu vân tay với Công trình nghiên cứu chứng minh sự liên quan mật thiết giữa chỉ số tăng trưởng tế bào thần kinh não bộ với chỉ số tăng trưởng của tế bào biểu bì dưới da (EGF).
Sinh trắc vân tay là gì
Sinh trắc vân tay là gì
Hiện nay, Sinh trắc học dấu vân tay Elite Symbol là đơn vị độc quyền thuộc Công ty Cổ phần Vesta chuyển giao và áp dụng Công nghệ sinh trắc từ Hoa Kỳ. Với đội ngũ chuyên viên có hiểu biết sâu rộng về sinh trắc học dấu vân tay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời về ngành Công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới. Kết quả đảm bảo chính xác giúp bạn ứng dụng vào thực tế cuộc sống như giáo dục con trẻ và định hướng nghề nghiệp cho bản thân. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ các doanh nghiệp trong việc chọn lựa và sàng lọc nhân sự bằng cách áp dụng sinh trắc dấu vân tay.

Qui trình sinh trắc vân tay tại YAG

Kết quả nhanh chóng và chính xác trên 95%

Chúng tôi đưa ra các chỉ số phân tích dựa trên số liệu cụ thể, rõ ràng,
mang tính khoa học hoàn toàn với độ chính xác trên 95%.

Bảo mật tuyệt đối

Tôn trọng quyền riêng tư cá nhân và bảo mật tuyệt đối là nguyên tắc hoạt động hàng đầu của chúng tôi.

Tư vấn chuyên nghiệp

Đội ngũ tư vấn viên được đào tạo trực tiếp từ Tiến sĩ Nguyễn Trần Chân, người đầu tiên tại Việt Nam mang công nghệ USA ứng dụng tại Việt Nam.
Ngoài ra họ còn được trang bị đầy đủ các kiến thức tâm lý, NLP,…Để có thể hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể trong những vấn đề thắc mắc.

Đi đầu trong công nghệ

YAG là 1 trong những đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ USA, cái nôi của ngành khoa học Sinh trắc học dấu vân tay.
Chúng tôi chủ động và liên tục cập nhật mới các chỉ số.

Phục vụ tận nơi

Để hỗ trợ và phục vụ tốt hơn, chúng tôi có đội ngũ scan vân tay tận nhà cho khách hàng.

Cam kết hoàn tiền

Cam kết hoàn trả phí100% nếu kết quả chính xác của bản báo cáo dưới 70%.

Bài viết có thể bạn quan tâm

Tìm hiểu thêm về YAG – Viện Sinh Trắc Vân Tay

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *