Chủng đại bàng WT, WS trong sinh trắc vân tay

Chủng đại bàng trong sinh trắc vân tay

Người sở hữu càng nhiều chủng vân tay đại bàng thì một phần càng mạnh mẽ, kiên định, có mục tiêu. Chủng đại bàng có chia làm 3 cấp độ khác nhau nhưng tính cách chung vẫn là mạnh mẽ. Chủng đại bàng trong sinh trắc vân tay WT, WS càng nhiều thì càng thể hiện người thiên về lý trí.

Chủng đại bàng trong sinh trắc vân tay
Chủng đại bàng trong sinh trắc vân tay

Chủng đại bàng nhận dạng thế nào

Chủng vân tay WHORL được gọi là chủng vân tay đại bàng, ví như đại bàng bởi sử mạnh mẽ. Những người thuộc chủng vân tay này đều có tính cách như một chú đại bàng sống trên núi: Tự do, sải cánh rộng, mạnh mẽ. Là người có định hướng rõ ràng cho bản thân, tính cách quyết đoán.

Chủng vân tay WHORL chiếm khoảng từ 30% đến 35% dân số trên thế giới. Qua một thời gian nghiên cứu và thử nghiệm trên vô số người. Quá trình nghiên cứu sự liên kết giữa vân tay và não bộ con người. Thì vân tay chủng đại bàng được chia thành 9 chủng vân tay với 3 cấp độ khác nhau.

Có mấy cấp độ chủng vân tay đại bàng

Chủng vân tay cấp độ 1: bao gồm WT, WS, WE

Những chủng vân tay cấp độ 2 gồm: WC, WD, WI.

Những chủng vân tay cấp độ 3 gồm: WP, WL, WX.

Chủng đại bàng trong sinh trắc vân tay
Chủng đại bàng trong sinh trắc vân tay
  • WT – Target Whorl:
Gôm 1 tâm có hình dạng ovan nằm ngang và có hai giao điểm
  • WS – Sprial Whorl:
Gồm 1 tâm có hình tròn hở dạng xoáy ốc và có hai giao điểm.
  • WE – Elongated Whorl:
Gồm một tâm có hình dạng ovan thẳng đứng và có hai giao điểm.
  • WC – Composite:
Gồm có 2 tâm và 2 giao điểm tương tự như hình thái cực.
  • WD – Double loop Whorl:
Cũng gồm hai tâm, hai giao điểm như WC, ở đây có dạng hình dấu móc ngược với chiều rộng của các dấu móc rộng hơn ở WC.
  • WI – Imploding Whorl:
gồm có hai tâm, có dạng hình bát quái được bao quanh bởi một hình tròn và có 2 giao điểm.
  • WP – Peacock eye Whorl:
Dạng hình như mắt chim con công, Bao gồm 1 tâm có dạng hình trôn ốc và 2 giao điểm.
  • WL
Dạng hình mắt công như của wp, cũng gồm 1 tâm và hai giao điểm nhưng kích thước hình trôn ốc nhỏ hơn so với WP.
  • WX
Là dạng tổng hợp của các dạng trên , bao gồm 1 tâm hình tròn và một dấu móc ngược dao với hình tròn

Đặc điểm chung của chủng vân tay đại bàng

Người sở hữu chủng đại bàng là người có tính cách mạnh mẽ, chủ động và có quyết tâm rất cao. Họ là những người có mục tiêu rõ ràng và tạo cho mình một phong cách riêng biệt. Những người có chủng đại bàng yêu sự tự do, không thích bị bắt buộc và chịu sự chỉ huy của người khác. Họ muốn người khác lắng nghe và tuân thủ theo ý kiến của họ.

Chủng vân tay đại bàng WT, WS

Đặc điểm nhận dạng chủng này

Gồm 1 tâm và 2 giao điểm.

Với WT, chủng vân tay có hình dạng xoáy tròn với những đường tròn đồng tâm. Bạn hãy tưởng tượng đến một tấm bia để phi tiêu bay đến thì đường vân của WT cũng tương tự như vậy. Với WS, chủng vân tay có hình dạng xoáy chôn ốc, từng vòng tròn xoáy vào nhau đi đến một cái tâm nhất định. Để hình dùng dễ hơn về hình dáng của chủng vân tay này bạn đọc có thể tưởng tượng đến vỏ của một con ốc sên trên hệ quy chiếu là mặt phẳng, từng đường tròn xoáy vào nhau cùng đến một cái đỉnh.
Chủng đại bàng trong sinh trắc vân tay
Chủng đại bàng trong sinh trắc vân tay

Tính cách đặc trưng của chủng WT, WS

Những bạn thuộc nhóm chủng này thường là người mạnh mẽ, tự tin và rất tự lập.

Có xu hướng cạnh tranh công bằng đúng đắn. Luôn nỗ lực để chiến thắng và thành công.

Nếu bé ở nhà thuần chủng này nhiều thì bộc lộ tính cách ngay từ nhỏ từ việc vệ sinh cá nhân. Bé khi được phụ huynh chỉ dẫn 1 – 2 lần, thì lần sau bé tự giác làm và không cần nhắc nhở quá nhiều. Sự nhanh chóng, nhanh nhẹn cũng là một trong những đặc điểm chung. Họ không thích ề à, chậm chạp.

Họ ít bộc lộ, ít thể hiện thái độ cảm xúc ra bên ngoài. Vì khả năng kiểm soát cảm xúc rất tốt nên gần như WT, WS khá khó nắm bắt.

Những người sở hữu WT, WS có khả năng sắp xếp công việc tốt. Có tư chất làm lãnh đạo và điều phối công việc tốt. Họ tự giác và kiên định và kiên trì với mục tiêu cũng như kế hoạch đã đề ra.

Thường nỗ lực trong một khoảng thời gian dài vào bất cứ công việc gì mà họ thấy quan trọng. Một phẩm chất dễ giúp cá nhân này thành công đó là “sự kiên định”.

Họ là những người chủ động, thích hoàn thành theo cách riêng của mình và không thích bị người khác ép buộc hoặc thúc đẩy. Nếu chọn những người tiên phong trong đội nhóm, công việc, cuộc sống thì WT, WS xứng đáng được lựa chọn.

Chủng đại bàng trong sinh trắc vân tay
Chủng đại bàng trong sinh trắc vân tay

Những điều nên chú ý ở ngoài mang chủng đại bàng 

WT, WS luôn định hướng mục tiêu, thích chinh phục những thử thách. Nếu chọn những người tiên phong trong đội nhóm, công việc, cuộc sống thì WT, WS xứng đáng được lựa chọn.

Nhưng nếu họ chưa tìm được mục tiêu cho mình, họ sẽ rơi vào trạng thái hoang mang, mông lung lo sợ như đang lạc vào mê cung chưa tìm được lối ra.

WT, WS là người có phong cách giao tiếp chiếm hữu. Thích người khác tuân thủ và lắng nghe mình chứ mình không muốn lắng nghe tuân thủ người khác.

Với nhóm chủng này, họ thể hiện cái tôi cao theo khuynh hướng chủ nghĩa cá nhân. WT, WS hay bảo thủ quan điểm của mình tới cùng khi họ tin điều đó là đúng. Rất khó để thuyết phục họ ngoại trừ những người họ tôn trọng và giỏi hơn họ.

Tuy nhiên quan tâm đến hình ảnh cá nhân, đề cao tác phong chuyên nghiệp. Nếu làm việc với nhóm người thuộc chủng này bạn phải hết sức lưu tâm đến phong cách ăn mặc đi đứng. Vì họ là người đề cao tác phong chuyên nghiệp.

Bài viết có thể bạn quan tâm

Tìm hiểu thêm về YAG – Viện Sinh Trắc Vân Tay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *