Tin tức

Trẻ sơ sinh cũng có thể làm sinh trắc vân tay

Dịch vụ làm sinh trắc vân tay miễn phí TP.HCM và Việt Nam đang rất phổ biến. Tuy nhiên, dịch vụ này vẫn còn bị giới hạn với đối tượng là trẻ sơ sinh. Mặc dù trẻ sơ sinh cũng có thể làm sinh trắc vân tay, nhưng kích thước vân tay của trẻ ở độ tuổi này quá nhỏ trong khi thiết bị sinh trắc vân tay lại quá lớn.

Thiết bị sinh trắc vân tay miễn phí dành cho trẻ sơ sinh được đồng phát triển bởi công ty NEC (Nhật Bản) và  ĐH bang Michigan, Mỹ và đã trải qua quá trình thử nghiệm rộng rãi tại bang Dayalbagh, Ấn Độ.

Thiết bị giúp trẻ sơ sinh cũng có thể làm sinh trắc vân tay có đặc điểm gì?

Trẻ sơ sinh cũng có thể làm sinh trắc

Đây là một thiết bị siêu nhỏ gọn có kích thước nhỏ hơn 50gr với phần cạnh tròn và thon có thể dễ dàng chụp lại dấu vân tay của trẻ ở mọi góc độ trong vòng vài giây mà không hề làm đau các bé.Thiết bị này có cảm biến hình ảnh CMOS với mật độ điểm ảnh đạt 1.270 ppi nên sẽ cho chất lượng hình ảnh siêu nét. Đặc biệt, nó còn được trang bị một tấm kính đặc biệt làm từ sợi thủy tinh có thể nâng cao và cải thiện chất lượng hình. Và từ đó trẻ sơ sinh cũng có thể làm sinh trắc vân tay.

Lợi ích mà thiết bị này mang lại

Trẻ sơ sinh cũng có thể làm sinh trắc

Như đã biết, từ lâu sinh trắc vân tay đã đươc các bậc phụ huynh tại nhiều quốc gia phát triển như Singapore, Hồng Kông, Ấn Độ sử dụng để hiểu thêm về tính cách cũng như đánh thức những năng lực tiềm ẩn của con trẻ, từ đó có kế hoạch nuôi dưỡng và giáo dục hợp lý để trẻ được phát hiện một cách toàn diên nhất. Không chỉ thể, thông qua sinh trắc vân tay, các bác sĩ có thể chẩn đoán đươc tình trạng bệnh tật của trẻ, thậm chí còn có thể biết được trẻ có bị mắc bệnh Down hay không.

Tuy nhiên, với các thiết bị trước đây, trẻ sơ sinh không có cơ hội được tiếp cận với công nghệ sinh trắc vân tay và đó là một thiệt thòi không hề nhỏ. Nên sự ra đời của thiết bị sinh trắc vân tay này đã giúp cho trẻ sơ sinh cũng có thể làm sinh trắc vân tay và xóa nhòa khoảng cách về độ tuổi.

Bạn và gia đình có thể làm sinh trắc vân tay ở đâu?

Trẻ sơ sinh cũng có thể làm sinh trắc

Hiện tại, Việt Nam có rất nhiều trung tâm sinh trắc học mới mở do đó bạn và gia đình sẽ không phải gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm một địa điểm sinh trắc. Tuy nhiên, cũng chính vì sự đổ bộ rầm rộ của nhiều trung tâm nên bạn và gia đình sẽ dễ cảm thấy phân vân khi phải đưa ra sự chọn lựa. Do đó, để tìm hiểu thêm thông tin về các trung tâm sinh trắc vân tay cũng như những dịch vụ sinh trắc vân tay miễn phí, bạn có thể truy cập vào Đây

Xem thêm: Kì lạ người không có dấu vân tay