Tin tức

SINH TRẮC VÂN TAY Ở ĐÂU

Sinh trắc vân tay ở đâu?

Bước vào Việt Nam đã 5 năm nay, sinh trắc vân tay đã phát triển rộng lớn với nhiều trung tâm nghiên cứu. 

phan-tich-dau-van-tay

Chúng ta có thể tìm thấy dịch vụ sinh trắc vân tay ở Gencode Việt Nam với công nghệ DMIT (Dematoglyphic Multiple Intelligence Test), hay I-Talents với công nghệ DITA (Dematoglyphics Inborn Talents Analysis),.. Ngoài ra, chúng ta có thể tìm đến trung tâm nghiên cứu sinh trắc vân tay YAG Việt Nam.

sinh-trac-van-tay-o-yag-viet-nam

Tiến sĩ Nguyễn Trần Chân – chuyên gia phát triển kinh tế tri thức - Viện trưởng viện tính toán kỹ thuật ICOME là người đầu tiên mang công nghệ sinh trắc vân tay theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ về Việt Nam (Hoa Kỳ là nơi bắt nguồn ngành Sinh Trắc Vân tay). Được sự hỗ trợ và cố vấn từ Tiến sĩ Nguyễn Trần Chân, YAG là trung tâm hàng đầu Việt Nam ứng dụng công nghệ Hoa Kỳ. Đến với YAG Việt Nam, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt về dịch vụ tư vấn ở đây bởi:
  •  Phần mềm phân tích vân tay được ứng dụng công nghệ từ Hoa Kỳ
  • Khác với các trung tâm sinh trắc vân tay công nghệ châu Á, con bạn chỉ được kiểm tra và đánh giá 4 chỉ số thông minh EQ (chỉ số thông minh cảm xúc), IQ (chỉ số thông minh toán học), CQ (chỉ số thông minh sáng tạo), AQ (chỉ số thông minh vượt khó) để đánh giá tố chất bẩm sinh. Nhưng ở YAG, con bạn sẽ được phân tích thêm 5 chỉ số mới mà chỉ có công nghệ Hoa Kỳ mới có: MQ (chỉ số thông minh quản lý), BQ (Chỉ số thông minh kinh doanh), SQ (chỉ số thông minh Tâm Linh), EntQ (chỉ số thông minh giải trí) và JQ ( chỉ số thông minh thực thi công việc).

9-chi-so-thong-minh

  • Chúng tôi cam kết bảo mật 100% thông tin khách hàng, sau khi hoàn tất quá trình phân tích vân tay, dữ liệu về dấu vân tay và các chỉ số phân tích của khách hàng sẽ được xóa bỏ hoàn toàn khỏi hệ thống.

bao-mat-tuyet-doi

  • Đảm bảo kết quả phân tích chính xác trên 95% năng lực và các yếu tố bẩm sinh của con bạn qua phân tích dấu vân tay.

chinh-xac-95%

  • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm được đào tạo bài bản từ người nghiên cứu chuyên sâu nhất.
Sau khi sử dụng dịch vụ sinh trắc vân tay ở YAG Việt Nam, chúng tôi sẽ đưa ra các bản báo cáo sinh trắc vân tay đầy đủ và chi tiết nhất, bao gồm những năng khiếu bẩm sinh, khả năng tiềm ẩn, những yếu điểm chưa nhận ra trong con người bạn để từ đó truyền niềm cảm hứng và đưa ra phương pháp tốt nhất để khai phá, phát triển điểm mạnh và khắc phục điểm yếu, giúp bạn có được phương hướng cuộc đời phù hợp nhất với chính mình, để sớm đạt được thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Tags: sinh trắc vân tay, sinh trắc vân tay ở đâu