Tin tức

Sinh trắc vân tay miễn phí, cơ hội không nên bỏ lỡ

Bạn có muốn con cái mình sau này trở thành một người thành công và tài giỏi trong xã hội. Chỉ cần với phương pháp sinh trắc vân tay, bạn đã có thể giúp con em mình xác định được điểm mạnh sở trường của nó, từ đó giúp con đi theo con đường phù hợp với chúng. Trong giai đoạn phát triển, việc định hình, phát triển khả năng, sở trường của trẻ ngay từ khi còn nhỏ sẽ giúp chúng ngày càng phát huy được tài năng, trí tuệ của mình. Và để giúp các bậc cha mẹ nhận diện được điều đó, hiện nay tại trung tâm YAG Việt Nam đã có chương trình sinh trắc vân tay miễn phí YAG dành cho trẻ. Đây chính là cơ hôi để các bậc phụ huynh có thể thử tìm hiểu và kiểm chứng độ chính xác của phương pháp này đúng không nào.

Tại sao trẻ cần sinh trắc vân tay

Sinh trắc vân tay là một phương pháp quét và phân tích hình ảnh dấu vân tay từ đó có thể nhận diện được sự phát triển kết nối của vân tay và não bộ. Qua phương pháp này, bạn có thể phát hiện được những tài năng thiên bẩm ở trẻ, các chỉ số IQ, EQ, ….Nhờ các yếu tố đó, các phụ huynh có thể dễ dàng, tập trung, định hướng cho con đi theo sở trường của nó. Trong tương lai sắp đến, con bạn sẽ có được tư duy và phát triển tốt hơn so với các trẻ em khác nhờ vào việc được đầu tư, rèn luyện năng khiếu ngay từ nhỏ. Bên cạnh đó, sinh trắc vân tay còn giúp bạn hiểu được tính cách của con hơn, từ đó có các hình thức dạy và giáo dục sao cho hiệu quả.

Sinh trắc vân tay miễn phí

Hơn 85 % thế hệ trẻ Việt Nam đang học tập và làm việc không theo đúng sở thích và khả năng của mình. Nhiều bạn trẻ dù đã bước chân vào cánh cổng đại học nhưng vẫn phải từ bỏ vì không thể thích nghi được với môi trường học tập. Vì vậy mà sinh trắc vân tay được xem như là một bước ngoặc, là cơ hội để giúp các thế hệ trẻ em mai sau có thể định hướng và phát triển theo đúng khả năng của mình. Để giúp mọi người biết đến phương pháp này nhiều hơn, thì hiện nay nơi đang có  dịch vụ “kiểm tra sinh trắc vân tay miễn phí” mà các trẻ em và phụ huynh có thể tham gia trải nghiệm chính là YAG. Khi tham gia, con bạn có thể được kiểm tra dấu vân tay bằng những máy mọc có cộng nghệ hiên đại nhất từ Mỹ và được các chuyên gia tận của YAG tận tình tư vấn về sự khả năng, tính cách của mình. Tại YAG, phương châm về khách hàng và chất lượng, uy tín luôn được đặt kên hàng đầu nên bạn có thể an tâm về dịch vụ sinh trắc vân tay tại đây. Nếu muốn con mình được giáo dục và phát triển một cách tốt nhất, đừng ngần ngại đăng kí đến chương trình sinh trắc học miễn phí tại trang web http://yag.vn/ hoặc đến trực tiếp tư vấn tại Trụ Sở Chính Của YAG 62G, NGUYÊN HỒNG, P.11, Q.BÌNH THẠNH, TP. HCM. Xem thêm: Sinh trắc vân tay miễn phí cho cả gia đình bạn