Close

Cho 100 khách hàng đầu tiên

THẤU HIỂU CÁ TÍNH

ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

Dẫn lối thành công cho con yêu.

NUÔI DƯỠNG TÀI NĂNG

Hạn chót đăng kí 31/7/2017

Miễn phí gói phân tích tính cách và 10 vùng não bộ trị giá 800.000đ

DAYS
HOURS
MINUTES
SECONDS

Bạn đã quan sát con mỗi ngày.

So sánh con với bạn bè cùng lứa.

Làm vậy có thực sự giúp bạn định hướng được tài năng của con, trong khi có đến 9 loại hình thông minh khác nhau.

Có một phương pháp khoa học hơn nhiều.

Cho con học cùng lúc nhiều môn.

Ngay từ những ngay đầu cắp sách đến trường, con đã khiến bạn lo lắng mỗi ngày:

 • Con không hề hứng thú trong việc học, cứ canh me không có ba mẹ bên cạnh là đi chơi ngay.
 • Học ở trường, học thêm, học năng khiếu, cả ngày học quần quật khiến con bạn mệt mỏi, càng ngày bé càng trầm tính, ít nói hơn.
 • Môn nào con cũng học được, nhưng không giỏi một môn nào, biết định hướng làm sao cho con đây?
 • Cứ chăm chăm vào toán với văn thì làm sao con có thể phát huy tài năng tiềm ẩn, khác biệt được chứ.

SẼ TÌM RA GIẢI PHÁP GIÁO DỤC THÍCH HỢP CHO CON BẠN

CÔNG NGHỆ SINH TRẮC HỌC VÂN TAY TẠI YAG

 • Liệu có thể tin được kết quả định hướng tương lai từ một chiếc máy tính?
 • Liệu tại Việt Nam có nơi nào ứng dụng công nghệ này chính xác và hiệu quả?
 • Liệu dịch vụ này có thực sự giúp bạn định hướng cho con, hay bạn chỉ nhận được những thông tin chung chung?

Việt Nam chỉ là một nước sinh sau đẻ muộn trong lĩnh vực sinh trắc vân tay nên bạn băn khoăn:

Sinh trắc vân tay là ngành công nghệ nghiên cứu não bộ con người dựa trên dấu vân tay bởi các nhà khoa học nổi tiếng, từ đó đưa ra các kết quả liên quan đến não bộ nhằm định hướng giáo dục con người.

Sinh trắc vân tay là gì?

DAYS
HOURS
MINUTES
SECONDS

YAG

Cho 100 khách hàng đầu tiên

KHÁM PHÁ SINH TRẮC HỌC VÂN TAY TẠI

ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG - NUÔI DƯỠNG TÀI NĂNG.

Khoa học đã chứng minh, ai trong chúng ta cũng có những tính cách và khả năng riêng biệt. Đó là do bộ não của người này khác biệt so với bộ não của người khác về khối lượng và cấu trúc. Cụ thể là khác biệt về hình dạng các thuỳ não, cách xếp nếp trên vỏ não, số lượng các mạch thần kinh.

 1. Công nghệ USA đảm bảo chính xác đến 95%.
 2. Cập nhật phiên bản mới nhất với 9 chỉ số thông minh.
 3. Dịch vụ nhanh chóng, phục vụ tận nơi.
 4. Cam kết hoàn tiền 100%.
 5. Bảo mật dấu vân tay và thông tin tuyệt đối.

Hạn chót đăng kí 31/7/2017

Miễn phí gói phân tích tính cách và 10 vùng não bộ trị giá 800.000đ

Một khi biết được tài năng tiềm ẩn của con mình, bạn đã cho con hành trang tốt nhất để thành công:

 • Không còn phải học ngày, học đêm, học cả toán lý hóa lẫn văn chương, con bạn chỉ cần chú trọng nền tảng để phát triển điểm mạnh của bé.
 • Hãy khoan thất vọng vì con không có năng khiếu gì, con có thể không đàn giỏi, hát hay nhưng có thể sẽ là một nhà lãnh đạo kiệt xuất trong tương lai đấy. Vì nhiều năng khiếu không bộc lộ ngay từ bé vẫn được ba mẹ phát hiện và bồi dưỡng.
 • Biết điểm mạnh để giúp bé phát huy, biết điểm yếu để còn khắc phục. Hãy để bé tỏa sáng ở lĩnh vực thích hợp nhất với bé.
 • Bạn không cần cho con những điều kiện tốt nhất, chỉ cần những điều kiện phù hợp nhất với con, con sẽ học tập và rèn luyện dễ dàng hơn.
 • Kết quả sinh trắc cụ thể rõ ràng, vì YAG đã cập nhật phiên bản mới nhất, có đến 9 loại hình thông minh (các trung tâm khác hiện chỉ phân tích 4 chỉ số), ba mẹ sẽ hiểu con tường tận hơn.
 • Gia đình bạn luôn đầy ắp tiếng cười vì ba mẹ đã thấu hiểu con cái, trở thành chỗ dựa vững chắc cho con học tập và rèn luyện.
 • Một tuổi thơ hạnh phúc, được định hướng đúng đắn sẽ giúp con trưởng thành hơn, tìm ra hướng đi riêng cho cuộc đời mình.

Chọn YAG là nơi đánh thức tiềm năng của con, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng nhờ:

Đối với trẻ em, sinh trắc học dấu vân tay mang lại những lợi ích tuyệt vời như:

Hoàn tiền 100%: Nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ sinh trắc vân tay, YAG cam kết hoàn lại tiền 100%.

Công nghệ tiên tiến từ Mỹ: Đừng bị đánh lừa bởi các trung tâm sinh trắc vân tay phải chuyển mẫu vân tay sang các nước khác phân tích. YAG Việt Nam đã thiết lập công nghệ phân tích dữ liệu theo công nghệ Mỹ, là nơi nghiên cứu và phát triển công nghệ sinh trắc hàng đầu thế giới.

Bảo mật tuyệt đối: Khách hàng của YAG không cần lo lắng lộ thông tin cũng như dấu vân tay, vì chúng tôi luôn cam kết bảo mật thông tin khách hàng 100%.

Kết quả chính xác: Công nghệ hiện đại, ứng dụng tốt khoa học vân tay từ Mỹ kết hợp hệ thống tối ưu dữ liệu bằng công nghệ Trí tuệ nhân tạo cho phép chúng tôi đảm bảo độ chính xác lên đến 95%.

Đi đầu về chỉ số phân tích: Hiện nay, YAG phân tích đến 9 chỉ số thông minh: EQ, IQ, AQ, CQ, SQ, MQ, BQ, ENTQ, JQ. Và không ngừng gia tăng chỉ số, cũng như cập nhật liên tục phiên bản công nghệ mới.

Nhanh chóng, phục vụ tận nơi: YAG luôn đảm bảo quy trình từ khi lấy vân tay cho đến khi bạn nhận được báo cáo và tư vấn chỉ trong 3 ngày. Ngoài ra còn có nhân viên đến tận nhà nếu bạn có nhu cầu.

YAG định hướng nghề nghiệp cho con bạn qua 5 tiêu chí phân tích:

Đặc trưng học tập và nhận thức: Bé học tập, nhận thức tốt nhất qua âm thanh hay hình ảnh, khả năng tư duy sáng tạo, lý luận, điều phối vận động sẽ được phân tích tìm ra điểm mạnh.

Phân tích óc nhạy bén: Óc phân tích và óc năng động của bé sẽ được đem ra phân tích, để tập cho bé thói quen lên kế hoạch nếu bé thuộc người có óc năng động, hay cần có động lực thực hiện nhiều hơn nếu bé thiên về óc phân tích.

Mô hình hấp thu kiến thức hiệu quả: Bé tiếp thu thông tin hiệu quả nhất qua phương tiện nghe hay nhìn? Qua phần này bạn sẽ có câu trả lời và phương pháp để bé có được trí nhớ tốt nhất.

Phân tích các chỉ số cơ bản: 9 chỉ số thông minh cơ bản sẽ được cân, đong, đo, đếm. Đây chính là căn cứ khám phá sở trường, năng khiếu tiềm ẩn nhằm định hướng tương lai cho bé.

Phân tích năng lực theo thuyết đa thông minh: Bé có trí thông minh nội tâm, hay ngôn ngữ, logic - toán học, không gian… Con số phân tích nổi trội chính là một cơ sở nữa để hình thành định hướng nghề nghiệp tương lai.

Với tính cách của con, bố mẹ nên làm gì để con trưởng thành. Bé sống nội tâm, nhạy cảm, hay bé hiếu động, bé nhút nhát,... bố mẹ cũng được tư vấn để hiểu bé hơn, cùng bé vượt qua các khó khăn mà bé có thể gặp phải. 

Đến với YAG , bạn được tư vấn phương pháp cụ thể để nuôi dạy con dựa trên bản báo cáo:

Biết được: 5 tuổi nên cho con học những gì, khi nào bắt đầu học năng khiếu, chương trình học phổ thông nên chuyên những môn nào… Tất cả lịch trình phù hợp cho trẻ sẽ được đề ra ngay hôm nay.

Với các nhân viên tư vấn đã trải qua chương trình huấn luyện chuyên sâu về sinh trắc học vân tay của YAG sẽ giúp cho bạn:

Cách học nào phù hợp với con, môn học nào con yêu thích, kĩ năng nào cần thiết cho tương lai con… sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ bạn. Con sẽ có một thời gian biểu hợp lí giữa học và chơi mà vẫn đảm bảo kết quả học tập.

“Ban đầu thấy con nghịch ngợm, ngang bướng quá, mẹ chỉ biết ra hình phạt với con để mong con nghe lời. Mẹ còn thật sự rất thất vọng khi con không hề biểu lộ một năng khiếu nào, việc học cũng không có gì xuất sắc. Sau khi được các cô chú tại YAG tư vấn, mẹ mới biết khả năng của con nằm ở đâu. Sau một thời gian ngắn, mẹ không cần nghiêm khắc, nhưng con đã chăm ngoan hơn, mẹ con ta chưa bao giờ hòa hợp và hiểu nhau như vậy. Giờ thì mẹ luôn tin tưởng, con sẽ là chàng trai thành công theo cách của riêng con.”

“Con mình chỉ mới 3 tuổi thôi, nhưng mình cũng đã cho cháu làm sinh trắc vân tay, và YAG đã không làm cho mình thất vọng. Nhiều người nói, con còn nhỏ quá, có kết quả cũng chưa định hướng được gì, nhưng không hoàn toàn như thế. Khi con còn nhỏ, vẫn có những cách cho con học tập qua các trò chơi, bài hát,... Và mình đã tìm ra cách để con vừa chơi vừa học ngay từ 3 tuổi nhờ các anh chị tư vấn viên của YAG. Kết quả là khi vào lớp 1, bé đã nhỉnh hơn các bé khác rất nhiều, nhờ mình đầu tư cho con ngay từ 3 tuổi đấy.”

“Tôi và vợ đã hiểu ra nhiều điều bổ ích từ sau khi được tư vấn qua kết quả sinh trắc vân tay của con trai 7 tuổi tại YAG. Thực ra hai vợ chồng trước đây đã kì vọng quá nhiều vào con. Quan sát con thôi thực sự chưa đủ, và những gì ba mẹ nghĩ rằng sẽ tốt cho con chưa hẳn đã đúng. Giờ thì cả hai vợ chồng đã có những phương pháp và kế hoạch phù hợp để con học tập mà vẫn vui chơi, rèn luyện kĩ năng được. Xin gửi lời cảm ơn đến YAG rất nhiều.”

Ý kiến của khách hàng đã sử dụng dịch vụ sinh trắc vân tay tại YAG:

Anh Tân - Hà Nội.

Chị Liên - TP. Hồ Chí Minh.

Chị An - Đà Nẵng.

Phân tích cấu trúc não bộ để nắm rõ 10 vùng chức năng trên não bộ của bé bao gồm:

SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY YAG VIỆT NAM

ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG - NUÔI DƯỠNG TÀI NĂNG.

Test tính cách để biết được điểm mạnh, điểm yếu và phương pháp giao tiếp tốt nhất của từng đứa trẻ

Chỉ cần để lại thông tin, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm công nghệ sinh trắc vân tay tại YAG hoàn toàn miễn phí.

Cho 100 khách hàng đầu tiên

YAG đem đến một món quà ý nghĩa cho gia đình bạn, trở thành người đồng hành thân thiết của bố mẹ, khám phá tài năng, nuôi dưỡng tương lai con yêu ngay hôm nay với một dịch vụ miễn phí trọn gói.

Hạn chót đăng kí 31/7/2017

Miễn phí gói phân tích tính cách và 10 vùng não bộ trị giá 800.000đ

 • Chức năng lãnh đạo 
 • Chức năng quản lý 
 • Chức năng tưởng tượng 
 • Chức năng logic 
 • Chức năng vận động tinh 
 • Chức năng vận động thô 
 • Chức năng âm nhạc 
 • Chức năng ngôn ngữ 
 • Chức năng quan sát 
 • Chức năng thẩm mỹ 

Cơ hội trải nghiệm miễn phí gói sản phẩm 800.000đ chưa từng có trên thị trường

DAYS
HOURS
MINUTES
SECONDS

Những ai cần tới công nghệ sinh trắc vân tay YAG :

Ba mẹ cần định hướng cho con.

Cá nhân cần định hướng bản thân.

Chủ doanh nghiệp cần bố trí nhân sự phù hợp và phát huy tối đa tiềm năng nhân viên.

1. Con mình chỉ mới 9 tháng tuổi, lấy vân tay có chuẩn không?

Chào bạn, để kết quả sinh trắc vân tay chính xác nhất, bạn nên tiến hành lấy vân tay khi cháu tròn 1 tuổi trở lên. Vì khi đó da tay mới có đủ độ dày tương đối, đảm bảo máy scan lấy được vân tay chính xác và rõ nét, từ đó cho kết quả chính xác hơn bạn nhé.

Bạn rất muốn tiến hành kiểm tra sinh trắc vân tay cho con, nhưng:

2. Quy trình làm việc để có được báo cáo phân tích vân tay như thế nào?

Quy trình làm việc của YAG gồm 3 bước chỉ trong 3 ngày làm việc để khách hàng nhận được báo cáo và tư vấn cụ thể. Đầu tiên, YAG sẽ tiến hành scan vân tay, sau đó tiến hành phân tích và cung cấp kết quả, tư vấn cho khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẽ đến tận nhà scan dấu vân tay và tư vấn miễn phí.

3

3. 9 chỉ số thông minh mà YAG phân tích cụ thể là gì?

 • EQ: chỉ số thông minh cảm xúc.
 • IQ: Chỉ số thông minh toán học.
 • AQ: Chỉ số thông minh vượt khó.
 • CQ: Chỉ số thông minh sáng tạo.
 • SQ: Chỉ số thông minh tâm linh.
 • MQ: Chỉ số thông minh quản lý.
 • BQ: Chỉ số thông minh kinh doanh.
 • ENTQ: Chỉ số thông minh giải trí.
 • JQ: Chỉ số thông minh thực thi công việc.

4.Dấu vân tay cũng như thông tin con tôi có được bảo mật?

YAG tiến hành quản lý thông tin vân tay và thông tin trong báo cáo hết sức nghiêm ngặt. Do đó chúng tôi luôn đảm bảo khách hàng là người duy nhất nắm được thông tin, số liệu báo cáo.

4

1

2

Theo PGS. TS. BS. NGND. Nguyễn Võ Kỳ Anh, Viện Trưởng Viện IPD: “Mọi trẻ em bẩm sinh đều có tất cả các loại thông minh, có khả năng và những điểm mạnh riêng. Do vậy, mỗi bé đều có khả năng trở thành người tài trong lĩnh vực mà bé nổi trội nhất nếu được phát hiện và bồi dưỡng đúng cách. Hiện nay, hệ thống giáo dục Việt Nam chủ yếu tập trung vào khả năng ngôn ngữ và toán học, có thể xem nhẹ những loại khả năng và tài năng khác. Xu hướng này dường như đang trở nên lạc hậu đối với viễn cảnh giáo dục của thế giới.”

Hãy cùng YAG giáo dục con trẻ đúng cách nhờ công nghệ sinh trắc vân tay tiên tiến áp dụng từ Mỹ.

SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY YAG VIỆT NAM

 1. 8 đại lý khắp 3 miền đất nước.
 2. Đã phục vụ 1350 khách hàng.
 3. Cam kết độ chính xác 95%.
 4. Phiên bản công nghệ mới nhất từ Mỹ.
 5. Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng.

Hạn chót đăng kí 31/7/2017

Nếu chỉ quan sát, bạn không thể biết được con mình có những khả năng tiềm ẩn nào. Hãy là những bậc cha mẹ thông thái khi giúp con khơi gợi những khả năng tiềm ẩn. Con học tốt nhất khi nào, con nên trau dồi thêm những gì, con phù hợp với ngành nghề nào? Tất cả sẽ được giải đáp tại YAG .

Miễn phí gói phân tích tính cách và 10 vùng não bộ trị giá 800.000đ

Cho 100 khách hàng đầu tiên

DAYS
HOURS
MINUTES
SECONDS

CÔNG TY CỔ PHẦN YAG VIỆT NAM

199 CMT8, Phước Hiệp, TP. Bà Rịa, BR.VT

Website: yag.vn

Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 19007093

S9-117, Đường Số 3, KDC Bắc Hà Hoàng Hổ, K. Khánh Tây A, P. Mỹ Hòa, TP. Long Xuyên, T. An Giang

Hà Nội:

Email: custumercare@yag.vn

Đà Nẵng

BR-VT:

Long Xuyên:

Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay Yag Việt Nam

 • 402 Nguyễn Kiệm, P. 3, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
 • Số 26A Nguyễn Trọng Tuyển, Q. Phú Nhuận
 • Số 45 Đinh Tiên Hoàng, P. ĐaKao, Q. 1
 • Số 9 Đường 41, Q. 4

Hồ Chí Minh:

Số 22 Hàng Chuối, Q. Hai Bà Trưng.