Tin tức

Nhận biết trẻ bị down với sinh trắc vân tay

Hiện nay, cứ 1000 trẻ em được sinh ra thì có 1 trẻ bị mắc bệnh Down. Đây là chứng bệnh gây ra tình trạng chậm phát triển và có một số vấn đề về tâm thần khác. Vậy làm sao để nhận biết trẻ bị down?

Bệnh down là một chứng bệnh không thể chữa khỏi. Tuy nhiên, với phương pháp sinh trắc vân tay, các bố và mẹ có thể đăng ký ngay để nhận biết trẻ bị down sớm và được tư vấn cặn kẽ về cách thức nuôi dưỡng và giáo dục trẻ để tạo cho trẻ một môi trường sống tốt đẹp.

Sinh trắc vân tay là gì?

Nhận biết trẻ bị down với sinh trắc vân tay

Sinh trắc vân tay là hình thức lấy dấu vân tay bằng một chiếc máy scan đặc biệt, sau đó chạy những hình ảnh này qua một phần mềm phân tích để tìm ra những điểm mạnh, điểm yếu, tố chất bẩm sinh và cả tình trạng bệnh tật.

Vì sao sinh trắc vân tay có thể nhận biết trẻ bị down.

Nhận biết trẻ bị down với sinh trắc vân tay

Năm 1926, Tiến sĩ Harold Cummins – Cha đẻ của ngành sinh trắc vân tay dã chứng minh được mối liên hệ giữa quá trình hình thành của dấu vân tay với sự hoàn thiện của cấu trúc não bộ. Không chỉ thế, việc đình hình dấu vân tay còn được thực hiện dưới sự kiểm soát của gen di truyền. Do đó, thông qua hình dạng và cấu tạo của các đường vân, người ta có thể phát hiện ra những căn bệnh có nguyên nhân xuất phát từ sự sai lệch cấu trúc gen như hội chứng ba nhiễm sắc thể 18, ba nhiễm sắc thể 13, sai lệch nhiễm sắc thể giới tính XXX, XXY, thậm chí là chứng bệnh Down do xuất hiện nhiễm sắc thể thứ 21.

Sinh trắc vân tay có tốn nhiều tiền không?

Nhận biết trẻ bị down với sinh trắc vân tay

Thông thường, một lần sinh trắc vân tay sẽ tốn khoảng 3 triệu hơn hơn tùy vào gói dịch vụ mà bạn sử dụng. Tuy nhiên, hiện nay, có không ít các chương trình sinh trắc vân tay miễn phí nhằm thu hút khách hàng được nhiều trung tâm triển khai. Nên bạn có thể tận dụng cơ hội này để thử nghiệm.

Sinh trắc vân tay ở đâu thì uy tín?

Dịch vụ sinh trắc vân tay hiện đã có mặt tại Việt Nam và rất phổ biến nên không hề khó khăn khi bạn muốn tìm hiểu bất cứ thông tin nào về nó. Chỉ cần gõ những dòng chữ như “sinh trắc vân tay” hoặc “sinh trắc vân tay miễn phí” là google sẽ trả về cho bạn hàng ngàn kết quả bao gồm cả những trung tâm sinh trắc uy tín nhất hiện nay.

Việc nhận biết trẻ bị down sớm không chỉ giúp ích rất nhiều cho cha mẹ trong việc giáo dục và trị liệu mà còn tạo cơ hội để các bé có thể hòa nhập với cuộc sống tốt hơn. Nên, bạn đừng chần chừ nữa mà hãy truy cập ngay vào Đây để tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ sinh trắc vân tay cũng như các chương trình sinh trắc vân tay miễn phí đang được triển khai.

Xem thêm: Bí mật “động trời” về những người có chủng vân tay Arch