Tin tức

Kiểm tra độ chính xác sinh trắc vân tay qua các máy scan vân tay

Bạn đang muốn sinh trắc học vân tay nhưng còn đang do dự vì không biết được độ chính xác của phương pháp này như thế nào và sinh trắc học dấu vân tay ở đâu. Vây tại sao bạn lại không thử tìm hiểu về các loại máy scan vân tay như thế nào nhỉ. Chắc chắn khi đã biết rõ về các loại máy này bạn sẽ phần nào an tâm về độ chính xác của. sinh trắc vân tay đấy Sinh trắc vân tay được xem là công cụ phân tích khả năng, sở trường của con người khá hiệu quả và chính xác. Và máy scan vân tay chính là một trong những nhân tố đảm bảo  sự chính xác trong quá trình sinh trắc vân tay con người. Vậy bạn có biết được sinh trắc vân tay dựa trên loại máy scan nào không. Để có thêm những hiểu biết cho mình hãy tham khảo những loại máy scan dùng để sinh trắc vân tay nhé.

Máy scan Biometric

Máy scan vân tay Biometric là loại máy có thể lấy sinh trắc vân tay bằng cách tạo ra các thuật toán hệ nhị phân để nhận diện và phân tích các dấu hiệu vân tay trùng khớp từ đó nhận diện chúng thuộc một đối tượng nhất định nào đó. Mọi hoạt đọng của máy đều do quá trình máy phân tích,xử lý vì không hề có thao tác thủ công nào nên độ chính xác là rất cao.

Máy scan Dermatoglyphics

Khác với loại máy trên, máy Dermatoglyphics lại hoạt động bằng cách bạn chỉ để tay lên màn hình của máy, sau đó hệ thống sẽ tự động quét, chụp các hình ảnh vân tay và lưu vào trong bộ nhớ. Dưới dạng các hình ảnh vân tay có sẵn trong hệ thống máy sẽ phân tích và đưa ra kết luận về các chỉ số IQ, EQ, các khẳ năng, điểm mạnh của bạn.

Sinh trắc học dấu vân tay ở đâu?

Sau khi hiểu rõ các loại máy scan vân tay chẳn hản bạn đã cũng thấy rõ độ chính xác mà sinh trắc vân tay mang lại, nếu bạn muốn an tâm hơn về kết quả sinh trắc học bạn có thể tìm đến những trung tâm sinh trắc vân tay có uy tín, chất lượng trên thị trường. Một trong những trung tâm hàng đầu thường được mọi người hay nhắc đến đó chính là YAG. Đây là trung tâm chuyên kiểm tra, tư vấn sinh trắc vân tay bằng các máy móc thiết bị hiện đại từ Hoa Kỳ nên bạn có thể tin chắc rằng kết quả sẽ chính xác gần 100%. Ngoài ra với kết quả nhận được, bạn còn được độ ngũ nhân viên tại YAG tư vấn, hỗ trợ giải thích về các kết quả sinh trắc vân tay. Để giúp bạn kiểm chứng, YAG còn tổ chức chương trình sinh trac van tay mien phi tạo điều kiện để bạn được sử dụng, trải nghiệm thử dịch vụ. Mọi thông tin cần tư vấn giải đáp hay muốn đăng kí dịch vụ sinh trắc vân tay miễn phí ở trên bạn có thể liên hệ với YAG qua website http://yag.vn/ hoặc đến trực tiếp tại trụ sở chính của YAG địa chỉ 62G, NGUYÊN HỒNG, P.11, Q.BÌNH THẠNH, TP. HCM để được tư vấn thêm bạn nhé. Xem thêm: Sinh trắc vân tay có phải là hình thức lừa đảo