Tin tức

Kì lạ người không có dấu vân tay

Hãy thử tưởng tượng ra những khó khăn về thủ tục giấy tờ mà bạn sẽ gặp phải khi không có dấu vân tay. Nhưng đó vẫn chưa phải là khó khăn lớn nhất, bởi triệu chứng không có dấu vân tay cho thấy bạn đang bị mắc phải một chứng bệnh vô cùng hiếm gặp.

Kì lạ người không có dấu vân tay

Như đã biết dấu vân tay được tạo ra dưới sự tác động của hệ gen di truyền, các nhà nghiên cứu tại Viện công nghệ Technion, Israel tại Haifa và Đại học Thomas Jefferson tại Philadelphia cho rằng những người không có dấu vân tay sẽ bị mắc cùng một lúc hai loại bệnh: hội chứng Naegeli và rối loạn mạng lưới nhiễm sắc tố da do protein keratin – một loại protein xơ tạo thành mô sừng của cơ thể gây ra.

Những khó khăn mà người không có dấu vân tay gặp phải

  • Rắc rối trong việc tìm việc làm

Khi mà cả thế giới đều dựa vào dấu vân tay để xác nhận nhân thân và làm các giấy tờ tùy thân khác thì việc không có dấu vân tay sẽ khiến cho nhiều người gặp khó khăn khi tìm việc làm, đặc biệt là những công việc thuộc lĩnh vực an ninh.

  • Gặp khó khăn trong cuộc sống thường nhật

Kì lạ người không có dấu vân tay

Bàn tay không có dấu vân tay sẽ không có lực ma sát nên sẽ khiến cho nhiều người khó nắm các đồ vật cũng  như chia bài, giở sách,…

  • Gặp vấn đề về sức khỏe.

Dấu hiệu của triệu chứng không có dấu vân tay là lớp da ở lòng bàn tay và bàn chân trở nên dày hơn khiến cho hệ bài tiết của da không thể tiết được mồ hôi một cách bình thường dẫn đến việc cơ thể không thể tự giảm thân nhiệt khi trời nóng và gây ra tình trạng ngất bởi cơ thể nóng quá mức. Đó là lí do những người không có dấu vân tay thường phải thận trọng trong việc giữ cho cơ thể mát mẻ bằng cách luôn  có sẵn những túi đá lạnh và ở trong phòng điều hòa quanh năm.

Kì lạ người không có dấu vân tay

Sinh trắc vân tay là một phương thức rất được ưa chuộng hiện nay bởi những lợi ích mà nó mang lại. Trong khi rất nhiều người được làm sinh trắc thậm chí là sinh trắc vân tay miễn phí thì những người không có dấu vân tay sẽ không thể làm sinh trắc vân tay ở đâu được và do đó mà họ sẽ không thể khám phá ra những khả năng tiềm ẩn của mình, việc định hướng bản thân và tìm cho mình một công việc phù hợp với năng lực cũng không hề dễ.

Để tìm hiểu thêm về thông tin như: sinh trắc vân tay ở đâu, sinh trắc vân tay miễn phí như thế nào, bạn có thể Bấm vào đây ngay hôm nay.

Xem thêm: Khởi động ô tô bằng sinh trắc vân tay