Tin tức

Giữ tiền an toàn với sinh trắc vân tay miễn phí

Công nghệ sinh trắc vân tay miễn phí đã góp phần tạo nên một cuộc cách mạng trong hoạt động quản lý tại các ngân hàng.

Với những ứng dụng tuyệt vời của phương pháp sinh trắc vân tay và chương trình sinh trắc vân tay miễn phí, các khách hàng giờ đây sẽ không cần phải dùng những chiếc thẻ ATM vốn có nhiều hạn chế về công nghệ cũng như độ an toàn khi rút tiền nữa.

Ứng dụng sinh trắc vân tay để rút tiền

Giữ tiền an toàn với sinh trắc vân tay miễn phí

Đây là một ứng dụng hoàn toàn mới dựa trên nền tảng điện toán đám mây được hãng Fujitsu của Nhật Bản giới thiệu tại diễn đàn công nghệ thường niên lần thứ 14 tổ chức tại Tokyo hôm 14/5/2016.

Theo đó, các chủ tài khoản sẽ đăng ký thông tin tài khoản đính kèm nhận diện bằng sinh trắc vân tay miễn phí lên máy chủ “đám mây” của ngân hàng. Sau đó, họ sẽ  dễ dàng rút được tiền tại các máy rút tiền tự động tại có trang bị hệ thống sinh trắc vân tay. Công nghệ mới này không chỉ bảo đảm an toàn cho tài khoản của khách hàng mà còn tiết kiệm thời gian cho đôi bên khi giấy tờ, chứng từ các loại đều được tiết giảm tối đa.

Rút tiền bằng máy ATM sinh trắc vân tay ở đâu?

Giữ tiền an toàn với sinh trắc vân tay miễn phí

Hiện nay, hệ thống này đã được đưa vào hoạt động tại các ngân hàng tại Nhật Bản. Không chỉ thế, nó còn được áp dụng tại hơn 300 điểm mua sắm trên khắp nước Nhật nên người dân nước này và cả khách du lịch khi đến đây có thể thoải mái mua sắm chỉ với một cú chỉ tay.

Riêng tại Việt Nam, một số ngân hàng cũng bắt đầu ứng dụng công nghệ quản lý bằng sinh trắc vân tay. Đơn cử như ngân hàng Thương mại cổ phần XNK Eximbank. Khi giao dịch tại đây, khách hàng không cần phải mang theo CMND hay thẻ ATM mà vẫn có thể thực hiện các giao dịch rút tiền.

Một vài thông tin về công nghệ sinh trắc vân tay

Giữ tiền an toàn với sinh trắc vân tay miễn phí
  • Phương thức “cổ xưa” và hiệu quả nhất trong các phương thức sinh trắc học.

Công nghệ sinh trắc vân tay là một trong những hình thức sinh trắc học được sử dụng sớm nhất trên thế giới trong các lĩnh vực bảo mật, hình sự, ý tế và giáo dục. Những chiếc máy rút tiền tự động nói trên đã sử dụng chức năng bảo mật tuyệt vời của sinh trắc học.

  • Bạn có thể làm sinh trắc vân tay ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm sinh trắc vân tay ở tphcm và trên toàn quốc, do đó bạn sẽ không quá khó khăn nếu muốn tìm cho mình và gia đình một địa chỉ để làm sinh trắc. Không chỉ thế, không ít trung tâm đều đang có những chương trình khuyến mãi sinh trắc vân tay miễn phí cho cả gia đình. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể Bấm vào đây.

Xem thêm: Bí ẩn của vân tay ngón tay cái