Câu chuyện của YAG

Được thành lập từ tháng 8 năm 2015
YAG – You Are Geniuses – Bạn là Thiên Tài
Với thông điệp này, chúng tôi tin tưởng ở mỗi đứa trẻ hay cá nhân đều hoàn toàn có thể trở nên xuất sắc khi chúng ta biết cách kiến tạo môi trường phù hợp và tối ưu cho từng đứa trẻ hay cá nhân đó.

Đối với Khách Hàng

Phát hiện năng khiếu bẩm sinh và định hướng giáo dục tối ưu cho thế hệ tương lai Việt. Giúp các bậc cha mẹ nhận thức tầm quan trọng của việc kiến tạo môi trường phù hợp nhằm thấu hiểu và giúp đỡ con em mình phát triển toàn diện về thân – tâm – trí, đạt được một cuộc sống thật sự hạnh phúc và bình an. Truyền cảm hứng và phương pháp cải thiện giáo dục tốt nhất.

Đối với Xã Hội

Giúp giới trẻ học đúng ngành, làm đúng nghề phù hợp với khả năng bẩm sinh. Giúp các doanh nghiệp chọn đúng người, giao đúng việc và cư xử đúng cách.

Đối với Nhân Viên

Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo. Tạo nguồn thu nhập cao và cung cấp những kĩ năng và kiến thức mới.

Tầm Nhìn

YAG Việt Nam đang nỗ lực để lan rộng giá trị, chúng tôi tin tưởng với niềm đam mê giáo dục và cống hiến tận tâm từ đội ngũ. Đến năm 2020, YAG sẽ phục vụ được hơn 100,000 trẻ em, cá nhân có bài báo cáo sinh trắc. Giúp đỡ cho hơn 60 đại lý ở khắp các tỉnh thành triển khai dịch vụ hiệu quả và thành công.

Văn hóa - giá trị cốt lõi

  • Tinh thần phục vụ: Lấy khách hàng làm trung tâm, lấy hiệu quả của Khách hàng định hướng mọi hành vi, lấy tính chuyên nghiệp làm chuẩn phục vụ khách hàng.
  • Trung thực: Suy nghĩ khách quan, hành động minh bạch, tác phong chính trực.
  • Trách nhiệm: Suy nghĩ và hành động vì lợi ích của tập thể, uy tín và nghiêm túc trong hành động (Đúng giờ, giữ lời hứa), có biện pháp dự phòng cần thiết.
  • Hợp tác: Lắng nghe - tôn trọng, trợ giúp và sẵn sàng chia sẻ, giữ gìn kỷ luật.
  • Tính chuyên nghiệp: Làm việc có kế hoạch, làm việc theo quy trình, hiệu quả - chất lượng.