Tin tức

Giải mã sức hút mang tên sinh trắc vân tay

Sức hút mang tên sinh trắc vân tay đang bùng nổ rộng lớn hơn bao giờ hết! Bởi vì sinh trắc vân tay được biết đến với khả năng, tìm kiếm tiềm năng của não bộ, điểm mạnh và các chỉ số thông minh giúp định hướng tương lai sau này.

Sinh trắc vân tay là một dịch vụ, giúp cho các vị phụ huynh thấu hiểu được con cái của mình một cách sâu sắc, từ tính cách, tiềm năng não bộ, cho đến điểm mạnh, điểm yếu, cũng như những khả năng vượt trội để định hướng nghề nghiệp phù hợp với thiên hướng bẩm sinh và tính cách của trẻ, để từ đó biết cách định hướng tốt nhất cho con, tránh việc lãng phí thời gian và tiền bạc vào những môn học không cần thiết.

Sinh trắc vân tay có dựa trên nền tảng khoa học hay không?

 

Sinh trắc dấu vân tay YAG có dựa trên khoa học, hay chỉ là đoán mò, là một câu hỏi, được khá nhiều người tìm kiếm câu trả lời.

Một chuyên gia Giáo dục Do Thái chị Lại Thị Hải Lý cho biết “Tính đến thời điểm hiện tại, đã có gần 8000 công trình nghiên cứu của các nhà khoa học khác nhau trên thế giới, chứng minh về cường độ vân tay có liên quan mật thiết đến sự phát triển não bộ của con người. Và tìm hiểu về ngành sinh trắc dấu vân tay đã ra đời từ hơn 200 năm.

Một số nước như Nga, Trung Quốc, và Đài Loan, Malaysia Singapore,  đã áp dụng phương pháp sinh trắc vân tay trong các ngành như: Quản trị nhân lực, đào tạo, tuyển dụng, thể thao, giải trí và ngay cả tìm kiếm thiên tài.”

Chính vì vậy mà sức hút mang tên sinh trắc vân tay đang nở rộ trên toàn thế giới!

sức hút mang tên sinh trắc vân tay

Trẻ bao nhiêu tuổi có thể thực hiện phương pháp sinh trắc vân tay?

 

Phương pháp sinh trắc vân tay, hoàn toàn không bị ảnh hưởng bới các yếu tố khác như về mặt cảm xúc hay kinh nghiệm, tất cả đều dựa trên cơ sở khoa học và chỉ duy nhất đối với mỗi người được phân tích. Hoạt động của não bộ theo quy luật sẽ giảm dần, giai đoạn trẻ từ 0 – 6 tuổi là giai đoạn khá quan trọng, sự phát triển và tiếp thu rất nhanh chóng, đến giai đoạn khi trẻ bước sang tuổi thứ 8, não bộ của trẻ đã được hoàn thành 90% so với người trưởng thành. Ở giai đoạn này, việc hiểu trẻ sẽ giúp cha mẹ rất nhiều trong việc khai thác tiềm năng của con được tốt hơn.

Theo lí giải của chuyên gia Hải Lý, các bậc phụ huynh, không cần vội vàng cho con đi xem sinh trắc vân tay sớm, có thể đợi ít nhất khi trẻ đã được khoảng 1 tuổi trở lên, vì da tay cần phải đủ độ dày tương đối mới đảm bảo máy scan lấy được vân tay một cách chính xác và rõ nét nhất.

sức hút mang tên sinh trắc vân tay

Sức hút mang tên sinh trắc vân tay ở hiện tại

Liên quan đến sức hút mang tên sinh trắc vân tay, vấn đề để xem sinh trắc vân tay, liệu các bậc cha mẹ có thể tự học để xem sinh trắc vân tay cho con mình hay không?

Câu trả lời chính là: sinh trắc vân tay là 1 bộ môn khoa học, việc phân tích dấu vân tay khá kỳ công, nó cần phải được thực hiện bởi các chuyên gia quốc tế đã được đào tạo bài bản và chuyên sâu, cũng như cần đến rất nhiều thiết bị, máy móc và các ứng dụng phân tích. Nhưng ở mức độ đơn giản, các bậc phụ huynh vẫn có thể học cách nhận diện và đặc tính của các chủng vân tay để biết một cách sơ bộ về tính cách, cũng như  năng lực của con khoảng 5%.

Cùng với rất nhiều những phương pháp giáo dục sớm khác như Montessori hay Glenn Doman,,… sinh trắc vân tay, mà đáng nhắc đến nhất, đó chính là sinh trắc vân tay miễn phí YAG đang là xu hướng mới được cộng đồng các phụ huynh Việt trẻ hiện đại biết đến và khá ưa chuộng để áp dụng nuôi dạy con cái một cách tốt hơn.

Xem thêm: Khám phá về 3 nhóm chủng vân tay chính