Tin tức

ĐỊNH HƯỚNG CHỌN NGÀNH NGHỀ CHO HỌC SINH CẤP 3

SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY PHƯƠNG PHÁP CHỌN NGÀNH CHÍNH XÁC 95% KHÁM PHÁ BẢN THÂN - ĐỘT PHÁ TƯƠNG LAI

Gần một năm qua, đã có hàng nghìn học sinh cấp 3 tìm hiểu và sử dụng dịch vụ sinh trắc học vân tay tại Việt Nam. Và hơn 95% trong số đó rất hài lòng khi đã tìm được hướng đichọn được ngành nghề phù hợp với mình.

Dành 10 phút đọc bài viết này và bạn sẽ hiểu vì sao sinh trắc học vân tay lại mang lại nhiều giá trị lớn cho các bạn học sinh như vậy!

Đầu tiên là câu chuyện của một bạn sinh viên.

“Chào các bạn, Tôi là Trần Thị Kim Oanh. Tôi đang là sinh viên năm hai ở trường Đại học Ngoại Thương. Suốt thời gian cấp 3, cũng như các bạn, tôi đã trải qua rất nhiều khó khăn, áp lực để tìm ra ngành nghề phù hợp nhất với mình. Tôi hoang mang, mất tinh thần và nhiều đêm mất ngủ vì quá lo lắng không biết nên chọn ngành nghề nào?

Liệu tôi có nên:

Làm theo định hướng của bố mẹ? Hay học cùng ngành mà anh trai đã chọn? Hoặc học ngành Công nghệ thông tin đang rất hot hiện nay? Hay đi theo Nghệ thuật vì bản thân tôi thích?

lua-chon-nghe-nghiep

Quyết tâm tìm ra câu trả lời, tôi đã dành rất nhiều thời gian để lên mạng tìm hiểu. Và bạn biết không? Thật tuyệt vời! Tôi đã tìm ra một bí mật để giải quyết tất cả những vấn đề trên, Tôi áp dụng nó và mọi thứ thay đổi chóng mặt. Không chỉ đạt kết quả cao trong kì thi Đại học mà tôi còn hài lòng với chính mình trong suốt những tháng ngày tiếp theo. Thành công là chia sẻ! Vì vậy tôi quyết định chia sẻ cho các bạn cùng lớp phương pháp tuyệt vời này!

 Đó chính là "SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY"


 AI NÊN SỬ DỤNG SINH TRẮC VÂN TAY?

Những bạn học sinh đang lo lắng trước áp lực chọn trường, chọn ngành.Những bạn học sinh đang băn khoăn về tương lai và con đường đi sắp tới.Những bạn học sinh mất phương hướng trong việc xác định bản thân mình.Những bạn học sinh đang tự ti, mất lòng tin vào năng lực của mìnhNhững học sinh đang gặp vấn đề bất hoà với bố mẹ vì nghĩ rằng “bố mẹ không hiểu mình”?

Phuong-phap-hoc-tap-giam-ap-luc

 AI KHÔNG NÊN SỬ DỤNG SINH TRẮC VÂN TAY?

Những bạn học sinh yêu thích và đi theo con đường của gia đình • Những bạn đã có phương pháp học tập bài bản, hiệu quả • Những bạn đã định hướng được nghề nghiệp mà mình mong muốn


NHỮNG VẤN ĐỀ MÀ BẠN ĐANG ĐỐI MẶT


Bạn không hiểu rõ bản thân mình là ai. Bạn mất niềm tin vào bản thân. Nhiều khi chỉ muốn bỏ cuộc. • Bố mẹ kì vọng quá nhiều vào bạn nhưng không hiểu rõ thực lực của bạn. • Bạn không tìm ra được phương pháp nào để ôn thi đại học hiệu quả hơn và không phải tốn nhiều công sức. • Ba mẹ không hiểu bạn cần gì, muốn gì. Bạn cần tìm người để hỗ trợ tâm lý nhưng không ai có thể chia sẻ được. • Kì thi đại học sắp tới, bạn không được ai định hướng cụ thể, hoang mang và mất tinh thần. • Bố mẹ bắt bạn đi theo con đường gia đình nhưng bạn không hề muốn Và còn vô số vấn đề xảy ra hàng ngày trong cuộc đời bạn?

ươm mầm