Tin tức

CHƯƠNG TRÌNH IELTS QUỐC TẾ

HỌC TIẾNG ANH CÙNG TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ - DU HỌC DOMINIC

Được biết đến như một trung tâm ngoại ngữ quốc tế hàng đầu với phương pháp học hoàn toàn mới và dành riêng cho người lớn, được chứng nhận bởi Trường Đại học Cambridge, Ielts Dominic là một sự giải pháp hoàn hảo cho bạn trong quá trình luyện thi Toeic, Ielts.

 Với sự đảm bảo chất lượng đầu ra hiệu quả trong thời gian ngắn nhất kèm theo việc bảo vệ quyền lợi của học viên với mức trách nhiệm cao nhất như trong hợp đồng thực thi, chúng tôi tin chắc rằng, đây sẽ là một sự lựa chọn khôn ngoan của bạn trong quá trình học tiếng Anh của mình. Chương trình của chúng tôi có những đặc điểm nổi bật sau đây:

I/ CHƯƠNG TRÌNH IELTS QUỐC TẾ

preielts   foundation3   full skills

   advanced  one   express

Self ffor study

II/ CHƯƠNG TRÌNH VIP – ĐÀO TẠO TỐI ƯU HÓA

 • Tăng vượt trội điểm số bảo đảm trên hợp đồng đến 5.
 • Hưởng tất cả Chương trình ưu đãi nêu trên – Hỗ trợ tối đaQuà tặng giá trị từ trung tâm.

                                     v11  v22  v33v44  v5

v6

III/ QUÀ TẶNG HẤP DẪN LÊN ĐẾN 9.900.000Đ

 Nếu học viên đăng kí trọn gói  một trong những khóa học trên, bạn sẽ nhận được phần quà hấp dẫn lên đến 9.900.000Đ, bao gồm:

 • Tặng Lớp “Kỹ năng PHÁT ÂM 100% giọng Anh – Mỹ bản xứ” trị giá 200.000Đ.
 • Tặng Chương trình “Self-Study for IELTS” với sự hỗ trợ của Giám khảo trị giá 600.000Đ.
 • Tăng vượt trội điểm số được bảo đảm trên hợp đồng đến 5.(Khóa VIP)
 • Tặng trọn bộ Giáo trình độc quyền trị giá đến 500.000Đ. (Khóa VIP)
 • Tặng buổi “Academic Test” + Tư vấn phát triển 4 kỹ năng với Chuyên gia ngôn ngữ trị giá 000Đ.
 • Nhận Quà tặng giá trị– Ưu đãi đặc biệt thường xuyên (Sách hay – Phần mềm –Video – Khóa đào tạo Ngoại ngữ, Kinh doanh, Làm giàu ...)
  IV/ THÔNG TIN THÔNG TIN VỀ GIẢNG VIÊN VÀ ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ANH NGỮ QUỐC TẾ DOMINIC   1/ Giảng Viên: Mr. Dominic Nguyen (Curtin University Australia)
 • A Applied Linguistic (Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh ứng dụng)
 • D Educational Methodology (Tiến sĩ Phương pháp giáo dục)
 • Examiner (Giám khảo)
  2/ Các Cấp độ giảng dạy IELTS: IELTS 5.0 – 6.5 – 7.5 – 8.0+ - Luyện học bổng quốc tế 3/ Đảm bảo trách nhiệm cao nhất:           - Cam kết bằng bộ hợp đồng giảng dạy: Hoàn trả 100% học phí nếu kết quả thi / học của học viên không đạt như cam kết trong hợp đồng. - Bảo hành trọn gói học phí vĩnh viễn: Học viên có quyền học lại khóa học đã đóng học phí không giới hạn số lần và thời gian.   4/ Được rút lại học phí bất kỳ lúc nào nếu Giáo viên dạy không hiệu quả - Không tiến bộ.   5/ Chương trình đào tạo Chứng chỉ Quốc tế đặc biệt hiệu quả - thời gian đạt kết quả nhanh nhất: - Đi thẳng vào cách ra đề thi: Giúp học viên hiểu rõ cách hình thành đề thikỹ năng lẫn mảng kiến thức chuyên mônngười ra đề muốn kiểm tra. - Hướng dẫn chi tiết cách chấm thi của giám khảo giúp học viên giành điểm số tối đa có thể. - Cung cấp khối lượng kiến thức Học thuật (Academic) và Kỹ năng ngôn ngữ cần thiết : giúp học viên tăng tối đa điểm số trong thời gian ngắn nhất.   6/ Giáo trình Độc quyền - biên soạn đặc biệt phù hợp luôn cập nhật với chương trình Q.tế mới nhất.   7/ Được hỗ trợ trực tiếp 1 KÈM 1 / HỌC NHÓM miễn phí với giảng viên giúp học viên nâng cao trình độ nhanh nhất.   8/ Học phí rất thấp so với mặt bằng chung đào tạo Chứng chỉ  Quốc Tế Chất lượng cao và so với Học hàm – Học vị của Giảng viên.   9/ Rất nhiều Chương trình ưu đãi – Hỗ trợ tối đa – Quà tặng giá trị liên tục cho học viên cả mới. ÀDAD Mọi thông tin xin liên hệ: Hotline: 0835.880.890 Email: yagvietnam@gmail.com Hoặc để lại thông tin bên dưới, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn cho ban!
     

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *