Tin tức

CẤP ĐỘ II

ESP ENHANCEMENT PROGRAM

Đây là cấp độ 2 trong chương trình huấn luyện: KÍCH HOẠT & TỐI ƯU HÓA HOẠT ĐỘNG CỦA NÃO GIỮA  Sau khi hoàn thành cấp độ 1: Mở cửa thiên tài, các học viên bước vào cấp độ 2, đây là cấp độ có tính đột phá, chương trình huấn luyện tạo cho não có khả năng như thần giao cách cảm. ESP là viết tắt của Extra Sensory Perception, tức khả năng của giác quan thứ 6 của con người. Tại cấp độ 2 này, khả năng của giác quan thứ sáu của các em sẽ được đánh thức hoặc được củng cố thêm. Các em có thể nhìn xuyên qua được lá bài, đọc được các con số, màu sắc mà không cần phải chạm vào lá bài, có thể di chuyển được đồ vật nhỏ bằng sóng não. 

Cấp-độ-1-MIDBRAIN-ACTIVATION-Program-1

Chương trình Nâng cao ESP là chương trình để nâng cao khả năng nhận thức của não phải và của cả năm giác quan. Hơn nữa, nó cũng mở ra khả năng kỳ lạ của sự siêu nhận thức trong não phải. Với việc đào tạo 2 ngày cộng với một số trẻ em thực hành sửa đổi có thể có khả năng cho lực xúc giác (phép đo hoạt động tinh thần), thấu thị, thần giao cách cảm, năng lực đặc biệt và có thể biết trước sự việc tác động đến cá nhân các học viên.

kha-nang-cua-tre

Sau khi qua cấp độ này các em sẽ tập trung rất cao vào những mục tiêu được chỉ định, ít bị tác động, bị chi phối bởi những yếu tố ngoại cảnh.  Mọi thông tin xin liên hệ: Hotline: 0835.880.890 Email: yagvietnam@gmail.com    

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *