Tin tức

Bí ẩn của vân tay ngón tay cái

Vân tay trên mỗi ngón tay sẽ tiết lộ rất nhiều cho ta về những bí ấn của bản thân dựa trên bí ẩn của vân tay.

Kể từ khi ngành khoa học vân tay ra đời và phát triển, nhân loại đã dựa vào nó mà phát minh ra rất nhiều sáng kiến mới, trong đó có công nghệ sinh trắc vân tay nói chung và dịch vụ sinh trắc vân tay miễn phí nói riêng. Với công nghệ này, các nhà khoa học đã tìm ra bí mật có liên quan đến khả năng của bộ não thông qua vân tay ngón tay cái bàn tay trái.

Sơ đồ chức năng của não bộ

Bí ẩn của vân tay ngón tay cái

Trước khi bật mí bí ẩn, thì chúng ta cần phải nói sơ qua về cấu tạo và chức năng của bộ não.Theo “Bản đồ vỏ não Brodmann” thì não bộ của con người được chia thành 52 vùng. Tất cả chúng đều hoạt động dưới sự điều phối của đại não. Trong đó, đại não được chia thành 5 thùy: thùy trán, thùy đỉnh, thùy chẩm, thùy thái dương và thùy đảo.

Trong tất cả các vùng của đại não nói trên thì thùy trán đại diễn cho khả năng “suy nghĩ” của con người. Đây là vùng làm việc khi chúng ta cần phải “tiến hành đồng thời 2 việc”, “tiến hành công việc có thứ tự”, “quyết đoán”, “kiểm soát tình cảm nên nó cũng được xem là khu vực đặc biệt thể hiện nét đặc trưng của một người.

Thùy tráng là khu vực bắt đầu làm việc từ rất sớm - ngay sau khi được sinh ra nhưng nó chỉ thực sự bắt đầu phát triển mạnh nhất khi con người được 5 tuổi.

Bật mí về bí ẩn của vân tay ngón tay cái

Bí ẩn của vân tay ngón tay cái

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc chuyên ngành sinh trắc vân tay thì ngón cái bàn tay trái có mối liên hệ chặc chẽ với vùng trước trán bên phải thực hiện chứ năng chi phối năng lực lãnh đạo và ngón cái bàn tay phải có liên hệ với vùng trước trán bên trái chi phối khả năng tổ chức quản lý.

Mặt khác cấu tạo và khả năng của não bộ đều được biểu hiện trên hình dáng và đường nét của dấu vân tay. Nên có thể nói rằng, thông qua sinh trắc vân tay, chúng ta có thể biết được rất nhiều điều về sự hoạt động của bộ não và tố chất của bản thân.

Bạn có thể làm sinh trắc vân tay ở đâu?

Bí ẩn của vân tay ngón tay cái

Làm sinh trắc vân tay ở đâu thì uy tín?” luôn là câu hỏi thường trực của các khách hàng có nhu cầu.Với sự xuất hiện dày đặt của các trung tâm sinh trắc học thì việc đưa ra sự chọn lựa sẽ tốn rất nhiều thời gian. Do đó, để được tiếp nhận những thông tin chính xác nhất về sinh trắc vân tay như: địa điểm uy tín, chương trình sinh trắc vân tay miễn phí, bạn hãy Bấm vào đây ngay hôm nay.

Xem thêm: Ứng dụng tuyệt vời của sinh trắc vân tay trong bắn súng