Tin tức

24 dấu hiệu của một người bạn tốt


24 dấu hiệu mà một người bạn tốt có 


Các con yêu, ở bức thư này là những dấu hiệu của một người bạn tốt và mẹ mong muốn các con nhớ. Trong cuộc sống này, sẽ có những người bạn, họ sống với những tính cách khác nhau, có người hào nhoáng, có người hẹp hòi, có người tốt, có người xấu. Sau này con lớn lên, nếu chưa sẵn sàng để đối mặt, có thể con sẽ rất hụt hẫng khi tin tưởng một người vô cùng nhưng họ lại làm tổn thương con. Các con biết không, trên đời này không ai hoàn hảo cả, nhưng nếu gặp những người bạn có những dấu hiệu này, hãy sẵn sàng chơi hết mình với họ, các con nhé! 1. Dấu hiệu mà một người bạn tốt có đó là họ sẽ sẵn chia sẻ cho con những sự thật hơn là việc làm con lúc nào cũng cảm thấy thấy tốt hơn.

tinh-ban

Người bạn tốt là người luôn tìm kiếm sự thật 

2. Dấu hiệu thứ hai đó chính là họ không cảm thấy sợ và xấu hổ về việc họ là ai và họ làm gì chỉ bởi vì con là ai và con làm gì. 3. Một người bạn tốt đó chính là họ quan tâm những câu chuyện của con và cho con những lời khuyên bổ ích.  4. Hãy chơi với những người bạn sẵn sàng thấu hiểu con khi con nói "Tớ ổn" hay "Tớ không sao mà"

nguoi-ban-tot-luon-o-ben-con

Dấu hiệu của một người bạn tốt là họ luôn thấu hiểu con khi con nói "Tớ ổn" hay "Tớ không sao mà"

5. Hãy tìm cho mình những người bạn ghét việc con nói dối và cãi nhau với con. 6. Dấu hiệu của một người bạn tốt đó chính là họ không quan tâm về vẻ bề ngoài xộc xệch hay không có vẻ gì xa hoa của con. 7. Hãy sẵn sàng chơi với những người bạn người luôn trung thực và cảm thấy thoải mái với những sự thật mà họ đang tìm kiếm. 8. Hãy tìm cho mình những người bạn người sẵn sàng cho đi. 9. Hãy tìm cho mình những người bạn người biết thế giới này lớn hơn họ và họ chỉ là một hạt cát nhỏ bé trong sa mạc. 10. Hãy chơi hết mình với những người bạn người có thể trao đi sự tha thứ và rất sẵn lòng về nó. 11. Hãy sẵn sàng chơi với những người bạn không chỉ hỏi con về cuộc sống và ngày của con như thế nào, mà thường xuyên hỏi thăm về trái tim và tâm hồn của con. 12. Hãy tìm họ mình những người bạn người không bao giờ chơi với con chỉ với mục đích muốn con trở thành bia đỡ đạn cho họ.

nguoi-ban-tot

Dấu hiệu của một người bạn tốt chính là việc luôn ở bên con, động viên con

13. Hãy tìm cho mình những người bạn người sẵn sàng chỉnh sửa những thói hư tật xấu, giúp con tốt hơn và luôn luôn tin tưởng con. 14. Dấu hiệu của một người bạn tốt đó chính là việc họ luôn tôn trọng bản thân mình và cả bạn bè của họ 15. Hãy sẵn sàng chơi với những người bạn người biết sự khác nhau giữa thách thức phải vượt qua ngọn núi và sự cản trở tầm thường 16. Một người bạn tốt là người quan tâm làm mọi thứ đúng hướng thay vì làm như vậy thật ngầu. 17. Hãy tìm những người bạn người có chí cầu tiến 18.Hãy tìm những người bạn người sẽ không yêu cầu con thỏa hiệp niềm tin của con. 19. Hãy tìm những người bạn người yêu con ngay cả khi con trông thật xấu xí. 20. Hãy tìm những người bạn người có một tinh thần cao cả và trí tuệ khôn ngoan 21. Hãy kiếm tìm cho mình những người bạn người quan tâm về việc truyền năng lượng cho mọi người xung quanh thay vì tán dương chính bản thân mình 22. Một người bạn tốt luôn  mong muốn sống với cộng đồng trong sạch với những người văn minh khác.

choi-het-minh-voi-ban-be

Dấu hiệu của một người bạn tốt là khi biết mình thành công bởi sự giúp đỡ của những người khác

23. Hãy chơi hết mình với những người bạn biết rằng họ sẽ không trở nên thành công nếu không có sự giúp đõ từ bạn bè, gia đình và những người xung quanh. 24. Dấu hiệu của một người bạn tốt  chính là họ là một người bạn mang số 1 - 23 Tags: dấu hiệu của một người bạn tốt