Tin tức

10 điều chỉ có làm mẹ mới hiểu


10 ĐIỀU CHỈ CÓ LÀM MẸ MỚI HIỂU


Làm me có lẽ là một trong những điều thiêng liêng nhất nhưng cực kì gian nan mà phụ nữ chúng ta phải trải qua. YAG Việt Nam chắc chắn tin vào điều đó và có rất nhiều bằng chứng để chứng minh điều này. Nhưng, chắc chắn, nó không chỉ có gian khổ mà còn có cả sự hài hước. Ở đây là 10 điều chỉ có làm mẹ mới hiểu. Cùng YAG Việt Nam tìm hiểu nhé: 1.Khi còn thanh xuân, tôi chỉ cần đến công ty, sau đó về nhà. Một ngày trôi qua thật đơn giản đúng không? Thế nhưng, khi có con, tôi phải bận tối mắt tối mũi, chăm sóc cho con từ A - Z: cho bé ăn, tắm cho bé rồi mới có thể rãnh rỗi hoàn thành công việc đang làm dở ở công ty.

lam me moi hieu

2. Đôi khi, tôi đang bù đầu bù cổ dọn dẹp nhà cửa, một đống hỗn loạn do con gây ra thì đột nhiên có điện thoại gọi đến: "Con à, bố mẹ đang ở gần đây. Xí nữa bố mẹ qua thăm cháu nhé."

Xem thêm : Sinh trắc học dấu vân tay là gì ? Giải đáp từ chuyên gia

Bố mẹ chồng đang sắp đến, và tôi sẽ phải làm gì đây? Đầu tóc rối bù như tổ quạ, nhà cửa ngổn ngang áo quần, đồ chơi của con chưa được dọn dẹp xong. Tôi hoa cả mắt lên. Đúng là làm mẹ khó đấy, phải đâu chuyện đùa.

lam me moi hieu 2

3. Lúc đọc tạp chí, mình cứ nghĩ có con có phải chuyện gì to tát đâu. Bao nhiêu người mẫu vẫn đẹp như thường đấy. Nhưng khi trải qua lần đâu tiên, thì mới thấy nó "đẹp" đến cỡ nào.

lam me moi hieu 3

4. Làm mẹ hạnh phúc lắm, nhất là được ngủ cùng con, sẽ quên ngay công việc nhà đầy ắp đằng sau đó.

lam me moi hieu 5

5. Làm mẹ vui nhất là khi trẻ bắt đầu biết cười. 

lam me moi hieu 6

6. Khi có con, tuyệt vời nhất là ngày chủ nhật và khổ đau nhất là ngày thứ hai.

lam me moi hieu 7

7. Tính tình con chẳng biết khi nào mà lần. Lúc thì hào hứng đi chơi thể thao, đến khi tới nơi rồi thì lại hý hoáy vẽ sao, mặt trời.

lam me moi hieu 9

8. Làm mẹ nhiều lúc "ngớ ngẩn" lắm.

lam me moi hieu 11

9. Mỗi khi đi chơi, mẹ phải tất bật tắm rửa cho con, sau khi ăn no tắm mát rồi phải dọn dẹp nhà cửa.

lam me moi hieu 12

10. Đôi khi đang ngủ ngon thì thằng bé lại lay mình dậy và hỏi những câu hỏi thật ngốc nghếch. 

lam me moi hieu 14

Xem thêm : Dấu hiệu nhận biết thông minh âm nhạc ở trẻ